Trang chủ Tin tức K-pop TWICE phá vỡ thành tích của Little Mix, trở thành nhóm nữ...

TWICE phá vỡ thành tích của Little Mix, trở thành nhóm nữ có nhiều MV đạt 100 triệu lượt xem nhất

Anna

Vừa qua, MV “Breakthrough” đã giúp TWICE chính thức ghi nhận thêm kỉ lục mới về số lượng người xem trên nền tảng YouTube.

 

Theo đó, MV “Breakthrough” – một trong những ca khúc chủ đề phát hành tại Nhật đã chính thức sở hữu lượng người xem vượt mức 100 triệu lượt trên nền tảng YouTube. Đây không chỉ là MV thứ 17 vượt 100 triệu lượt xem của TWICE, mà nó còn giúp các cô gái nhà JYP Entertainment tạo nên một kỉ lục mới trong số các nhóm nữ tính chung trên toàn thế giới. Trước thành tích này, các Once (fandom của TWICE) đã vô cùng tự hào và dành nhiều lời chúc mừng đến với thần tượng.

 

TWICE phá ngay kỉ lục của Little Mix
Poster chúc mừng MV “Breakthrough” của TWICE vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Cụ thể hơn, TWICE chính thức trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt 100 triệu lượt xem nhất trên toàn thế giới từ trước đến nay trên nền tảng YouTube. Trước đó, danh hiệu đặc biệt này thuộc về nhóm nhạc nữ nổi tiếng nước Anh là Little Mix. Tổng số MV trên 100 triệu xem của Little Mix ghi nhận được dừng ở con số 16 cho đến hiện tại.

 

Được biết, TWICE đang lên lịch quay trở lại vào ngày 11/6 với mini album “Taste Of Love”. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ phát hành thêm một sản phẩm tiếng Nhật là full album thứ 3 “Perfect World” vào tháng Bảy sắp tới. Với lịch trình comeback dày đặc, có lẽ chuỗi thành tích của các cô gái sẽ còn kéo dài hơn nữa trong tương lai.

 

MV “Breakthourgh” – TWICE.