Trang chủ Tin tức K-pop TWICE phá kỉ lục 10 năm của KARA, trở thành nhóm nữ...

TWICE phá kỉ lục 10 năm của KARA, trở thành nhóm nữ Kpop bán nhiều album nhất tại Nhật

Anna

Vốn đã là nhóm nhạc nữ bán chạy nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc, mới đây TWICE vừa phá luôn kỉ lục kéo dài suốt hơn 10 năm qua tại thị trường Nhật được nắm giữ bởi tiền bối KARA.

 

Vào ngày 18/3, theo thông báo mới nhất từ BXH Oricon của Nhật Bản thì TWICE đã chính thức đạt hơn 3,31 triệu bản album bán ra tại thị trường này. Con số trên đã giúp các cô gái có được danh hiệu nhóm nhạc nữ Kpop bán chạy nhất Nhật Bản từ trước đến nay. Trước đó, nhóm nhạc nắm giữ kỉ lục này là KARA với hơn 3,24 triệu đơn vị album trong toàn bộ sự nghiệp hoạt động năng nổ tại xứ sở hoa anh đào. Thành tích này đã khiến Once (fandom của TWICE) không khỏi cảm thấy tự hào vì sự phát triển và mức độ nổi tiếng không bao giờ ngừng tăng lên của thần tượng.

 

, TWICE chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop bán được nhiều album nhất tại Nhật từ trước đến nay.
Theo số liệu bảng xếp hạng Oricon công bố, TWICE chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop bán được nhiều album nhất tại Nhật từ trước đến nay.

Trong khi đó tại Hàn Quốc, TWICE cũng là nhóm nhạc nữ bán nhiều album nhất trong lịch sử và phá vỡ kỉ lục trước đó của tiền bối S.E.S sau hơn 20 năm. Để ăn mừng TWICE lần lượt lập kỉ lục từ Hàn Quốc cho đến Nhật Bản, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa các hashtag “TWICE RECORD BREAKERS” và tên nhóm lên Top Trending trên nền tảng Twitter. Cả hai từ khóa này đã thu hút về hơn 80.000 lượt nhắc đến trên toàn thế giới.

 

Đầu năm nay, TWICE cũng trở thành nhóm nhạc dẫn đầu về lượng bán đĩa tại Hàn, đồng thời phá vỡ kỉ lục cũ của tiền bối S.E.S sau 20 năm.

Ngay từ khi ra mắt, TWICE đã luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm yêu mến từ những người hâm mộ đến từ Hàn, Nhật và Đài Loan. Trong đó, Nhật Bản là một trong những thị trường mà nhóm hoạt động năng nổ nhất. Không chỉ thế, TWICE ngày càng khẳng định vị thế cũng như sức hút của mình tại đây bằng việc chăm chỉ quảng bá và phát hành album đều đặn. Đến nay, dù chỉ mới hoạt động được hơn 5 năm nhưng nhóm nhạc nữ nhà JYP đã có thể dẫn đầu ở cả hai thị trường âm nhạc lớn nhất nhì châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

MV “I Can’t Stop Me” – TWICE.