Trang chủ Tin tức K-pop Twice, Oh My Girl, April.. sẽ hết hợp đồng vào 2022, fan...

Twice, Oh My Girl, April.. sẽ hết hợp đồng vào 2022, fan bắt đầu lo lắng cho số phận idol

YANG

Trong khi nhiều người đều hào hứng chào đón năm mới thì đây lại là khoảng thời gian buồn vui lẫn lộn đối với fan Kpop, bởi thời hạn hợp đồng của một số nhóm nhạc debut năm 2015 sẽ chính thức kết thúc. Năm 2021 vừa qua chứng kiến sự tan rã đầy tiếc nuối từ GFriend hay Lovelyz. Riêng Mamamoo, nhóm cũng khiến khán giả đôi chút hụt hẫng vì Wheein quyết định không tái ký. Trừ Red Velvet đã gia hạn thì những cái tên như Twice, Oh My Girl, CLC, April hay DIA sắp bước vào thời điểm quan trọng. Dựa vào tình hình hiện nay, việc ai rời đi hay ai ở lại dường như cũng làm fan đoán được vài phần.

 

TWICE gia hạn hợp đồng
Ra mắt từ năm 2015, TWICE có chặng đường hoạt động nghệ thuật vô cùng rực rỡ và trở thành nhóm nữ “cá kiếm” nhất JYP Entertainment. Đều đặn comeback mỗi năm, hầu hết các sản phẩm nhóm ra mắt đều được công chúng đón nhận nhiệt tình và chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, việc một số thành viên liên tục gặp vấn đề về sức khỏe dẫn đến việc phải tạm dừng hoạt động trở thành một trong những lý do khiến người hâm mộ đôi chút lo lắng về dự định tương lai, cụ thể là việc tái ký với công ty chủ quản.
Oh My Girl gia hạn hợp đồng
Sau nhiều năm dậm chân tại chỗ, Oh My Girl “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục nhờ tham gia show sống còn “Queendom” vào năm 2019. Lần lượt các bản hit “Nonstop”, “Dolphin”, “Dun Dun Dance” ra đời sau đó giúp 7 cô gái xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình cũng như nhiều sự kiện âm nhạc. Người hâm mộ tin rằng thành công lớn trong suốt thời gian qua có thể là động lực để nhóm tiếp tục cùng nhau đi xa hơn. Hiện tại, có thông tin cho rằng 5/7 thành viên đã quyết định tái ký sớm với Woolim Entertainment. Riêng Mimi và Jiho vẫn còn đang cân nhắc.
April gia hạn hợp đồng
April là trường hợp mà người hâm mộ rất lo lắng. Tương tự đồng nghiệp Lovelyz đã tan rã trước đó, các cô gái nhà DSP Media cũng có sự nghiệp vô cùng lận đận cho đến thời điểm hiện tại dù chăm chỉ hoạt động. Hơn thế nữa, ồn ào bắt nạt thành viên cùng nhóm thu hút nhiều sự quan tâm trong năm nay khiến hình ảnh của April trở nên tiêu cực hơn trong mắt công chúng. Khả năng nhóm tiếp tục đồng hành với nhau là rất khó xảy ra.
CLC gia hạn hợp đồng
CLC là minh chứng cụ thể cho một nhóm nhạc tài năng nhưng kém may mắn. Thực tế, người hâm mộ đã chuẩn bị tinh thần để nhận thông báo chính thức của Cube Entertainment về việc tan rã kể từ lúc thành viên Yujin khẳng định rằng “nhóm sẽ không có bất cứ hoạt động nào nữa” trên sóng truyền hình. Trong khi Yujin ghi danh tại show sống còn “Girls Planet 999” và thành công debut với nhóm nhạc dự án Kep1er thì tương lai của các cô gái còn lại vẫn rất mơ hồ. Trước đó, cựu thành viên Elkie đã chủ động rời đi sau khi đâm đơn kiện công ty chủ quản vì không hỗ trợ nhóm quảng bá. 
DIA gia hạn hợp đồng
Sức hút đến từ hai thành viên nổi tiếng nhất là Chaeyeon và Yebin không đủ để giúp sự nghiệp DIA bước sang trang mới. Với việc liên tục thay đổi đội hình cũng như trì hoãn mọi hoạt động nghệ thuật suốt một quãng thời gian dài mà không có lý do, kết thúc buồn dành cho nhóm nữ do MBK Entertainment quản lý dường như đã được dự đoán từ trước.