Trang chủ Tin tức K-pop TWICE là nhóm nữ Kpop đầu tiên được vinh danh tại Billboard...

TWICE là nhóm nữ Kpop đầu tiên được vinh danh tại Billboard Women In Music Awards

Thảo

Các cô gái nhà JYP sẽ có dịp được trao giải thưởng trên cùng một sân khấu với các nghệ sĩ nữ đình đám thế giới như Lana Del Rey, Kim Petras, Becky G…

 

Theo Billboard Mỹ cho biết, Billboard Women In Music Awards – sự kiện vinh danh các nữ nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và đang góp phần biến bức tranh âm nhạc thế giới ngày một đa dạng hơn sẽ trở lại vào ngày 1/3 năm nay. Theo thông tin trên website chính thức của Billboard Women In Music Awards, hằng năm đây là nơi sẽ “vinh danh các nghệ sĩ, nhà sáng tạo, nhà sản xuất, giám đốc điều hành tiềm năng của nền công nghiệp âm nhạc vì những đóng góp của họ cho ngành và cộng đồng”. Nữ biên kịch/ diễn viên Quinta Brunson sẽ đảm nhận vai trò chủ trì lễ trao giải năm nay tại Los Angeles (Mỹ).

 

Billboard Women in Music Awards
Becky G, Doechii, Ivy Queen, Kim Petras, Latto, Lainey Wilson, Lana Del Rey và TWICE sẽ nhận giải tại Billboard Women In Music Awards 2023.

Sự kiện năm nay sẽ trao giải cho Becky G với Giải thưởng có tầm ảnh hưởng, Doechii với Giải thưởng ngôi sao triển vọng, Ivy Queen với Giải thưởng biểu tượng, Kim Petras với Giải thưởng bứt phá BXH, Latto với Giải thưởng quyền lực, Lainey Wilson với Giải thưởng phá cách, Lana Del Rey với Giải thưởng tầm nhìn và nhóm nhạc TWICE với Giải thưởng đột phá. Ngoài ra, những thông tin chính thức về các màn trình diễn hay các nghệ sĩ tham gia, nhất là chủ nhân giải Phụ nữ của năm (Woman of the Year) sẽ được công bố trong thời gian tới.

 

Tạp chí Billboard chia sẻ thêm về giải thưởng năm nay: “Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh những nghệ sĩ đột phá đến từ các thể loại và thế hệ khác nhau, những người đang định hình âm nhạc của ngày nay và mở đường cho những người phụ nữ trong âm nhạc của mai sau. Với Quinta Brunson trong vai trò là người dẫn chương trình của chúng tôi, lễ trao giải Billboard Women In Music Awards năm nay sẽ là một đêm đáng kinh ngạc”.

 

TWICE
TWICE sẽ tham dự lễ trao giải Women In Music năm 2023 của Billboard Mỹ để nhận Giải thưởng đột phá.

Sau khi Billboard Mỹ hé lộ những tên tuổi sẽ được nhận giải tại lễ trao giải năm 2023, người hâm mộ Kpop không khỏi phấn khích và tự hào khi TWICE có một giải thưởng tại sự kiện năm nay. Girlgroup nhà JYP sẽ là nhóm nhạc thứ hai sau Fifth Harmony, đồng thời là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên nhận một giải thưởng tại Billboard Women In Music Awards. Bên cạnh niềm vui cho thành tích mới của thần tượng, các fan cũng đang mong chờ màn trình diễn của TWICE tại sự kiện năm nay, tương tự như các nghệ sĩ đã từng được xướng tên ở những mùa giải trước.