Trang chủ Tin tức K-pop Twice “chơi lớn”, comeback cùng lúc 2 MV mang hai hình tượng...

Twice “chơi lớn”, comeback cùng lúc 2 MV mang hai hình tượng đối lập nhau

trinh.vo

Các ONCE – tên fandom của Twice có lẽ đang vui hơn bao giờ hết khi thần tượng của mình bất ngờ trở lại vào ngày 11/6 bằng 2 MV mới toanh. Thú vị hơn đó chính là hình tượng hoàn toàn đối lập của 9 cô gái trong cả âm nhạc và cách tạo hình.

 

Với “Twice Dome Tour 2019 #Dreamday” được tổ chức ở hàng loạt sân vận động tại Nhật Bản trong năm nay, Twice đang được nhắc đến như cái tên sáng giá của làn sóng Nhật tiến hiện tại. Không phải ngẫu nhiên các cô gái nhà JYP lại mang về hàng loạt thành tích đáng nể trên các BXH âm nhạc lớn của xứ sở Phù Tang. Thừa thắng xông lên, 9 cô gái đã trở lại không chỉ một mà tận hai sản phẩm âm nhạc mới tại Nhật. Nếu “Happy Happy” là giai điệu của những gam màu hè tươi mới, thì “Breakthrough” lại là đại diện của sự rung cảm ma mị xen lẫn cả mạnh mẽ của Twice.

 

MV “Happy Happy” – Twice

 

Được biết, “Happy Happy” và “Breakthrough” sẽ được ra mắt người hâm mộ với dạng đĩa đơn cùng tên tại thị trường Nhật Bản vào ngày 17/7 và 24/7 sắp tới. Ngoài những bất ngờ về phong cách âm nhạc đối lập của hai ca khúc thì khả năng “biến hình” ấn tượng của Twice là điểm cộng lớn nhất với các ONCE lần này. Dù là hình tượng trong sáng, ngọt ngào hay kiêu kỳ, mê hoặc thì 9 cô gái nhà JYP vẫn dư sức “cân” tất cả. Tính đến hiện tại thì hai từ khóa “Happy Happy” và “Breakthrough” vẫn đang chiếm sóng trên top xu hướng của các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Tất cả là minh chứng cho sức mạnh của Twice trên chặng đua “comeback” của tháng Bảy.

 

MV “Breakthrough” – Twice

 

Với những giai điệu tươi mới catchy và hình ảnh hè đầy rực rỡ thì “Happy Happy” được nhận xét là ca khúc được “đo ni đóng giày” cho riêng 9 cô gái JYP. Trong khi đó, “Breakthrough” lại được xem là ca khúc nối gót “Fancy” phát hành trước đó. Đó là bước đi mới của Twice với phong cách trưởng thành, song song đó là những mới mẻ đến từ âm nhạc điện tử được đặt cạnh Pop. Vẫn tiếp tục giữ cho mình hương vị của những viên kẹo ngọt, nhưng không vì thế mà Twice từ chối đi những điều mới lạ.

 

Các cô gái đang chuẩn bị khởi động tour diễn vòng quanh thế giới TWICELIGHTS 2019.

Người hâm mộ không ngại dành lời khen có cánh cho trang phục và phần hình ảnh được xây dựng trong hai MV lần này. Sau “Fancy” với nhiều ý kiến trái chiều thì xem ra đội ngũ sản xuất của nhà JYP đã biết đâu là điểm cần khắc phục và phát huy đối với sản phẩm của Twice. Sắp tới, các cô gái sẽ bắt đầu khởi động tour diễn vòng quanh thế giới TWICELIGHTS 2019. Xem ra đây sẽ là một năm bận rộn nhưng hứa hẹn đầy thành công cho các cô gái vàng của làn sóng Hallyu.