Trang chủ Tin tức K-pop TWICE chính là nhóm nữ Kpop sở hữu album bán chạy nhất...

TWICE chính là nhóm nữ Kpop sở hữu album bán chạy nhất trong thập kỉ vừa qua

Anna

Theo như thống kê mới nhất, các cô gái TWICE lại tiếp tục có thêm những dấu ấn nổi bật trong mảng bán album vật lí. Mới đây, “gà nhà JPY” chính thức trở thành nhóm nhạc có sở hữu album nhóm nữ bán chạy nhất trong thập kỉ.

 

Trong suốt một thập kỉ vừa qua, TWICE đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất nhì Kpop. Một lần nữa, các cô gái lại chứng minh được độ nhận diện và sự yêu thích của mình đối với công chúng. Các số liệu album vừa được thống kê mới đây cho biết TWICE chính là nhóm nhạc nữ Kpop sở hữu album bán chạy nhất trong một thập kỉ vừa qua (2010-2019). Thành tích này khiến các Once (fandom của TWICE) không khỏi tự hào về sự nghiệp âm nhạc ấn tượng của mình.

 

Album “TWICEcoaster: LANE 1” được phát hành vào năm 2016 của TWICE.

Album được nhắc đến ở đây chính là “TWICEcoaster: LANE 1” với số lượng bán ra lên đến 467,011 bản. Số liệu này được thống kê dựa trên chuyên trang âm nhạc uy tín Gaon. Được biết, “TWICEcoaster: LANE 1” là mini album thứ ba của nhóm. Sản phẩm này được phát hành trực tuyến trên các trang âm nhạc và các cửa hàng vào năm 2016 bởi JYP Entertainment. Album gồm bảy ca khúc bao gồm cả ca khúc chủ đề “TT”. Đây là mini album bán chạy nhất năm 2016 trong số các nhóm nhạc nữ K-pop khi đã tiêu thụ 350.852 bản tính đến cuối năm.

 

Các album bán chạy nhất trong thập kỉ (2010-2019).

Ngoài ra dựa theo số liệu thống kê, 9 trong số 10 album có số lượng bán ra đứng đầu thập kỉ của nhóm nữ trên nền tảng Gaon Chart đều thuộc về TWICE. Dù ra mắt “sinh sau đẻ muộn”, nhưng các cô gái đã xuất sắc đã trở thành một nhóm nhạc nữ nổi tiếng với độ nhận diện rộng rãi trong những năm 2010-2019.

 

MV “TT” – TWICE.