Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Tuyên bố tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi, hoá ra Lil...

Tuyên bố tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi, hoá ra Lil Nas X chỉ “ủ mưu” chờ đến ngày tung sản phẩm mới

Pura Vida

Ba tháng nghỉ ngơi tạm dừng các hoạt động âm nhạc, Lil Nas X bất ngờ trở lại và “nhá hàng” một sản phẩm âm nhạc bùng nổ vào năm mới.

 

Sau một năm thành công rực rỡ, Lil Nas X tuyên bố tạm ngừng hoạt động một thời gian để tập trung chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi. Trong bài phỏng vấn trước đó, Lil Nas X chia sẻ anh đã mua một căn hộ nhưng thậm chí chẳng còn thời gian để sắm sửa nội thất vì quá bận rộn. Thế nhưng dường như Lil Nas X đã nhớ sân khấu và khán giả lắm rồi. Anh chàng bắt đầu sẵn sàng chiếm lĩnh năm 2020 cùng các sản phẩm âm nhạc mới. Vào hôm 27/2 vừa qua, giọng ca “Old Town Road” đã chia sẻ bức ảnh tự sướng chụp trước một cửa hàng tạp hoá lên Instagram cùng dòng chú thích: “Ai đã sẵn sàng cho những tiếng nổ mới vào năm 2020?”.

 

Lil Nas X “nhá hàng” sự trở lại hoành tráng vào năm 2020.

Cuối tháng Mười vừa qua, Lil Nas X đạt chứng nhận Kim cương nhanh nhất trong lịch sử RIAA với bản hit đình đám của mình. Thành công từ ca khúc “Old Town Road”, Lil Nas X giành được sáu đề cử tại Grammy 2020, trong đó là các hạng mục Bản thu âm của năm, Album của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Cùng con số kỷ lục 19 tuần liên tiếp đạt No.1 trên Billboard Hot 100, “Old Town Road” của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm nay.

 

Khi được hỏi Lil Nas X về việc anh cảm thấy áp lực như thế nào sau thành công của “Old Town Road”, anh trả lời đơn giản rằng: “Không, chẳng có lo lắng và áp lực gì cả. Là một nghệ sĩ xây dựng nên chính bản thân mình, tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thành công mới”.

 

Ca khúc “Old Town Road” (Remix) – Lil Nas X ft Billy Ray Cyrus trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Old Town Road” (Remix) – Lil Nas X ft Billy Ray Cyrus trên nền tảng Apple Music.