Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Tuyên bố giải nghệ chưa đầy 24h, Nicki Minaj lên tiếng xin...

Tuyên bố giải nghệ chưa đầy 24h, Nicki Minaj lên tiếng xin lỗi và cho rằng quyết định đó là đường đột

Pura Vida

Có vẻ như “nữ hoàng nhạc Rap” đã suy nghĩ lại về quyết định của mình.

 

Sáng 6/9, người hâm mộ toàn thế giới bất ngờ trước tin nữ rapper Nicki Minaj giải nghệ vì muốn dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Kèm theo dòng nhắn nhủ trên Twitter, Nicki Minaj viết: “Tôi quyết định giải nghệ để chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình. Tôi biết các bạn đều đang rất hạnh phúc lúc này. Với người hâm mộ của tôi, hãy tiếp tục ủng hộ tôi cho đến hơi thở cuối cùng nhé. Yêu các bạn suốt cuộc đời này”.

 

Trước thông tin này, toàn thể người hâm mộ của Nicki Minaj đều sửng sốt, thậm chí đồn đoán nhiều lý do đằng sau việc cô nàng muốn “yên bề gia thất”. Tuy nhiên, chưa đến 24h, chủ nhân hit “Super Bass” có vẻ đã suy nghĩ lại về phát ngôn của mình. Cô lên tiếng xin lỗi và cho rằng quyết định giải nghệ của mình là “đường đột và thiếu nhạy cảm”:

 

“Tôi vẫn ở đây mà. Các bạn biết đó, tôi vẫn yêu các bạn đến điên cuồng. Sau khi suy nghĩ lại thì điều này đáng lẽ nên thảo luận trên Queen Radio và tôi hứa sẽ làm điều đó. Sẽ không có khách mời, chỉ chúng ta nói chuyện với nhau về mọi thứ. Cái tweet vừa rồi thật đường đột và thiếu nhạy cảm, xin lỗi các bạn”, Nicki viết.

Giải nghệ chưa được bao lâu, Nicki Minaj đã phải lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ.

Được biết, Queen Radio là chương trình giao lưu với fan của riêng Nicki Minaj. Như vậy, chẳng còn phải lo lắng nữa, người hâm mộ của nữ rapper sẽ có câu trả lời chính thức về việc này trong thời gian tới. Tuy nhiên trước đó, trang TMZ báo cáo rằng Nicki đang thực hiện kế hoạch thu âm với các nghệ sĩ trong những ngày tới. Nữ rapper 36 tuổi đã nói với The Joe Budden Podcast rằng cô ấy cũng đang chăm chỉ làm việc cho album thứ năm của mình.