Trang chủ Tin tức K-pop Tuyên bố giải nghệ chưa đầy 1 năm, Park Yoo Chun (JYJ)...

Tuyên bố giải nghệ chưa đầy 1 năm, Park Yoo Chun (JYJ) sắp quay lại ngành giải trí?

Anna

Cựu thành viên nhóm nhạc JYJ – Park Yoo Chun bất ngờ mở lại các tài khoản mạng xã hội chính thức, bao gồm cả Twitter và Instagram. Động thái này cho thấy dấu hiệu có vẻ anh chàng sẽ sớm quay trở lại ngành giải trí.

 

Người hâm mộ phát hiện có hai tài khoản mới liên quan đến Park Yoo Chun – cựu thành viên JYJ được lập nên. Đây được xem như là động thái đầu tiên của nam thần tượng sau khi rời khỏi nhóm và kết thúc hợp đồng với công ty C-Jes Entertainment. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, một số người hâm mộ đang mong đợi vào những hoạt động tiếp theo từ Yoo Chun tại Hàn Quốc.

 

Hình ảnh mới nhất của Yoo Chun được đăng tải thông qua hai tài khoản chính thức.

Cả hai tài khoản đều có thông báo giống nhau, cụ thể: “Tài khoản Twitter và Instagram chính thức của Park Yoo Chun đã được mở. Kể từ hôm nay các tin tức và nội dung liên quan đến Park Yoo Chun sẽ được truyền tải thông qua hai các nền tảng này. Xin các bạn hãy quan tâm và dành tình cảm thật nhiều đến với cậu ấy”.

 

Hai tài khoản Twitter và Instagram chính thưc của Yoo Chun.

Theo như truyền thông Hàn đưa tin từ trước, Park Yoo Chun có thể đang lên kế hoạch quay trở lại quảng bá trong ngành giải trí và có vẻ như điều đó đang dần được khẳng định. Tuy nhiên, hành động này như đang đi ngược lại với tuyên bố giải nghệ được nam thần tượng đưa ra vào cuối năm ngoái. Gần đây, Yoo Chun đã xuất hiện trên buổi phát sóng cá nhân của em trai là diễn viên Park Yoo Hwan và trước đó còn đã từng tổ chức fanmeeting tại Thái Lan.

 

Vào tháng 4/2019, nam ca sĩ chính thức giải nghệ sau kết quả xét nghiệm dương tính với ma tuý. Sau hai tháng bị tạm giam, anh nhận mức án hai năm tù treo từ toà án thành phố Suwon. Yoochun đã cúi đầu xin lỗi công chúng về những lỗi lầm của minh: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra phiền phức. Tôi sẽ cố gắng sống nghiêm túc và tham gia các hoạt động thiện nguyện cho xã hội trong tương lai”.