Trang chủ Tin tức Pop Tuyên bố “giải nghệ” chưa lâu, Katy Perry bất ngờ trở lại...

Tuyên bố “giải nghệ” chưa lâu, Katy Perry bất ngờ trở lại với bài hát Giáng sinh mới

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Sau tuyên bố “giải nghệ” không lâu, Katy Perry vừa qua đã bất ngờ trở lại với một bài hát mới về Giáng sinh mang tên “Cozy Little Christmas”.

 

Cách đây hơn một tháng, Katy Perry vừa mới xác nhận sẽ dừng làm nhạc một thời gian sau khi khép lại chuyến lưu diễn “Witness: The Tour”. Cô cho biết bản thân đã làm việc chăm chỉ suốt một thời gian dài và cảm thấy cơ thể cần được nghỉ ngơi.

 

Tuy nhiên, không rõ là vì tình yêu quá lớn đối với âm nhạc hay vì sự hào hứng đặc biệt với ngày Noel mà Katy quyết định tung ra ca khúc mới “Cozy Little Christmas”. Sự trở lại lần này đã khiến các fan của nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc.

 

katy-perry-cozy-little-christmas-2018
Bìa ca khúc “Cozy Little Christmas” của Katy Perry.

Được biết, “Cozy Little Christmas” cũng chính là sản phẩm solo đầu tiên của Katy kể từ khi album “Witness” chính thức phát hành vào mùa hè năm ngoái. Ca khúc do chính Katy chắp bút cùng với nhà sản xuất âm nhạc Greg Wells và Ferras Alqaisi.

 

Trong lời bài hát, Katy đã chia sẻ về kì nghỉ Giáng sinh của mình tại Copenhagen, Đan Mạch: “I don’t need diamonds, no sparkly things / ‘Cause you can’t buy this feeling / Nothing lights my fire or wraps me up, baby, like you do / Just want a cozy, a cozy little Christmas here with you.” (Em không cần kim cương, không cần những điều lấp lánh/ Bởi anh chẳng thể nào mua được những cảm xúc/ Không điều gì có thể thắp sáng lò sưởi hoặc giúp em ấm áp ngay lúc này , như anh đã từng làm/ Chỉ cần một Giáng sinh ấm áp có anh ở bên). Đây dường như là những lời tâm sự mà Katy Perry muốn dành cho bạn trai của mình – diễn viên Orlando Bloom.