0

Pura Vida

  Sau khi tung trailer MV đạt gần 700.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt ca khúc “Có Người” vào tối 6/11 và đi cùng là một MV có nội dung kể về câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt.

   

  Đúng như mong đợi của khán giả, đây là bản Pop ballad nhẹ nhàng và mang nhiều tự sự do chính nữ ca sĩ sáng tác và sản xuất âm nhạc. Với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực, Vũ Cát Tường đã truyền tải tất cả nội dung ca khúc một cách trọn vẹn nhất thông qua cách thể hiện của mình.

   

  Cùng với đạo diễn Nhu Đặng, MV “Có Người” đã ra đời một cách chỉnh chu nhất. Từ ca từ của ca khúc, Quang Đăng đã tái hiện toàn bộ câu chuyện tình yêu trong “Có Người” thành một bài múa đương đại. Nội dung MV nói về chuyện tình cảm của hai vũ công. Cả hai ở bên nhau, luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn nhưng sau đó, một người bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật. Cũng từ đó, khoảng cách xuất hiện giữa hai người và họ không thể đến được với nhau. Xuyên suốt MV không có sự xuất hiện của Quang Đăng như trong trailer đã tung ra trước đó. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bị ăn nhầm “cú lừa” cực lớn từ Vũ Cát Tường.

   

  Nhờ đến sự hỗ trợ của diễn viên Khả Như và Quang Đăng, Vũ Cát Tường đã được hướng dẫn về diễn xuất cũng như bộ môn múa đương đại. Nữ ca sĩ mất một tuần để luyện tập và hoà hợp trong từng bước nhảy với bạn diễn Thu Trang.

   

  “Có Người” (Someone) – Vũ Cát Tường

   

  Nói về MV “Có Người”, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường nghĩ rằng sau khi xem xong MV, có rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình, nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật trong “Có Người” – điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu”.

   

  Sau MV “Có Người”, Vũ Cát Tường tiếp tục cùng ê kíp chuẩn bị cho concert Saigon Inner Me – nằm trong VCT Tour 2019 sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

   

  Một số hình ảnh trong MV “Có Người”:

   

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tuong-rang-trong-mv-co-nguoi-vu-cat-tuong-se-den-voi-quang-dang-nhung-tat-ca-chi-la-mot-cu-lua/