Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tưởng không thân ai ngờ thân hơn tưởng, Ariana Grande bí mật...

Tưởng không thân ai ngờ thân hơn tưởng, Ariana Grande bí mật gửi quà đến Black Pink

trinh.vo

Tuy số lần chạm mặt nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng mới đây Ariana Grande đã gửi đến các cô gái Black Pink một món quà vô cùng đặc biệt.

 

Không phải một mà đã rất nhiều lần Ariana Grande nhắc về Black Pink trên các phương tiện truyền thông lẫn trang mạng xã hội. “Tôi thích các cô gái ấy lắm, mong rằng sớm được gặp gỡ họ”, nữ chủ chân “7 Rings” đã từng thốt lên như thế khi fan hỏi về suy nghĩ dành cho Black Pink. Các cô gái cũng đã có dịp chạm mặt nhau tại lễ hội âm nhạc Coachella tổ chức vào tháng Tư vừa qua. Đây là điều đã từng khiến các Arianators (tên fandom Ariana) lẫn BLINK (tên fandom Balck Pink) sướng rơn cả một thời gian dài. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi có một tình bạn “xuyên quốc giᔑ đến từ hai cái tên đình đám của làng nhạc thế giới.

 

Ariana và Black Pink đã từng có cơ hội chạm mặt nhau tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Mới đây, trên dòng thời gian 24h Instagram, Rosé đã đăng tải dòng cảm xúc bất ngờ: “Cảm ơn nhé Ariana Grande. Đây thực sự là loại nước hoa dễ thương nhất hành tinh luôn!”. Kèm theo đó là hình ảnh một chai nước hoa màu tím ngọt ngào, tất nhiên đây là món quà được trao từ tay nàng “7 Rings”. Điều khiến fan bất ngờ hơn tất thảy đó chính là mức độ thân thiết mà các cô gái duy trì cùng nhau khi cách xa vị trí địa lý như thế này. Những điều nhỏ bé như thế này sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất cho dấu chấm hỏi về tình bạn của các cô nàng.

 

Và đây là dòng chia sẻ đầy ngọt ngào từ cô nàng Rosé gửi đến Ariana trên dòng thời gian Instagram 24h.

Với tính cách chu đáo của mình, có thể Ariana cũng đã chuẩn bị cả những món quà đặc biệt cho các nàng cò lại của nhà Black Pink. Nhưng cách mà Rosé nhắc đến Ariana cùng lời cảm ơn ngọt ngào thật sự đã khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Hội Arianators thường bảo nhau rằng Ariana là người luôn tận tâm với những mối quan hệ thân thiết xung quanh, và điều ấy thật sự chẳng sai là mấy. Kể cả khi tất bật chạy đua lịch trình Sweetener World Tour và đối diện cùng những vấn đề sức khỏe bất cập, Ariana vẫn dành thời gian quan tâm đến những cô bạn phương xa của mình.

 

Các cô gái Black Pink vừa kết thúc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên thành công rực rỡ.
Còn cô nàng Ariana thì lại đang bận rộn cho Sweetener World Tour.

Nếu Ariana đang chạy đua vòng quanh thế giới cùng Sweetener Tour thì các cô gái Black Pink cũng vừa kết thúc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên thành công đầy mỹ mãn. Đây cũng được xem là bước tiến dài của bộ tứ “Kill This Love” trên con đường chinh phục người hâm mộ quốc tế. Và biết đâu một ngày nào đó ở tương lai, người hâm mộ lại có cơ hội để nhìn thấy Ariana và Black Pink xuất hiện trong một khung hình hoặc trên một sân khấu đặc biệt đầy bất ngờ nào đấy.