Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Tuổi trẻ là gì, thanh xuân là chi? Nghe “Young Once” của...

Tuổi trẻ là gì, thanh xuân là chi? Nghe “Young Once” của Sam Hunt bạn sẽ tìm thấy câu trả lời

trinh.vo

Trước khi lệnh phong tỏa tránh dịch COVID-19 được ban hành khắp nước Mỹ, Sam Hunt đã kịp hoàn thành “Young Once”. Đĩa đơn là chuyến hành trình mới đưa nam ca sĩ đến với hành trình mang tên “tình yêu chạy trốn”.

 

Tuổi trẻ qua đi sẽ không bao giờ trở lại, đây cũng chính là phần thông điệp được nam ca sĩ Sam Hunt truyền tải trong đĩa đơn “Young Once” phát hành mới đây. Một bản tình ballad ngọt ngào dành riêng cho những cặp đôi thích phiêu lưu. Đôi khi những chuyến đi mạo hiểm lại chính là phần giá trị vô giá trong tuổi trẻ mỗi con người.

 

“Young Once” là bản tình ca chạy trốn đầy ngọt ngào của Sam Hunt.

“Tuổi trẻ này chỉ đến một lần/ Hãy chạy đi để được sống dưới ánh mặt trời/ Chạy ngay đi để thấy rằng tuổi trẻ không hoang phí”, những lời ca mang đậm “đồng quê” như đưa người nghe thoát ra khỏi guồng quay của cuộc sống. Trong một thế giới âm nhạc căng phồng hơi thở thiên nhiên, khán giả sẽ cảm giác như mình đang băng qua một cánh đồng rộng lớn, hòa mình vào gió và đi theo ánh mặt trời. Không muộn phiền cũng chẳng gánh nặng lo toan.

 

Dưới bàn tay của nam đạo diễn Tim Mattia, MV “Young Once” được hình thành nên bởi cảnh quay tuyệt đẹp ở những con đường quốc lộ tại California, Mỹ. Mặc dù không tham gia vào đĩa đơn với vai trò diễn viên chính nhưng Sam Hunt vẫn dành nhiều ngày cùng ekip ở lại đây hoàn thành MV. Với mong muốn mang đến chuyến hành trình tình yêu của tuổi trẻ, các cảnh quay trong “Young Once” tập trung khai thác những cung bậc cảm xúc trong chuyến đi phượt phiêu lưu của cặp đôi ngọt ngào. “Không chỉ âm nhạc, MV “Young Once” cũng có rất nhiều điều thú vị”, Sam Hunt hào hứng chia sẻ.

 

Ca khúc “Young Once” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Young Once” trên nền tảng Apple Music.

 

Chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tác “Young Once”, Sam Hunt cho biết mọi thứ bắt đầu từ những lần trò chuyện của nam ca sĩ cùng bạn bè thân. Những câu chuyện xoay quay tuổi trẻ và những chuyến phiêu lưu giúp nam ca sĩ hoàn thành được bản nháp của ca khúc. Tiếp đến là guitar và piano, Sam đã dùng hai nhạc cụ đó để hoàn thành bản hợp âm demo cho “Young Once”. Và bây giờ khi đĩa đơn chính thức lên sóng, nam ca sĩ cho biết điều tuyệt vời nhất lúc này chính là cách mọi người tiếp nhận sức mạnh từ thế giới âm nhạc của bản thân anh.

 

MV “Young Once” – Sam Hunt