0

Trinh Võ/ Theo Thể Thao & Văn Hóa

Người hâm mộ của Ariana lúc này có vẻ đang khá bối rối với một bài ghim đặc biệt của cô trên trang Twitter cá nhân vào ngày 16/3. Nhiều bình luận để lại cho rằng đây là bài đăng liên quan đến điều đặc biệt nào đó mà Ariana sẽ mang đến cho người hâm mộ trong tương lai.

 

Các Arianators (tên fandom của Ariana) hiện đang “đứng ngồi không yên” với bài thơ đầy ẩn ý của cô nàng trên Twitter vừa qua. Với tiêu đề: “74 anh ấy đến thăm thị trấn của tôi mỗi năm một lần”, bài thơ chỉ ngắn vỏn vẹn 5 dòng. Mở đầu thì “74” dường như đang nhắc đến một chàng trai đặc biệt nào đấy, quyến rũ cô gái bằng “nụ hôn”“mật hoa”. Bằng những ngọt ngào, cô gái đã sẵn sàng “tiêu hết tiền vào anh ấy”. Nhưng đến cuối cùng khi đặt câu hỏi “chàng trai đấy là ai thế?” thì tất cả mới vỡ lẽ, đó không phải là một chàng tra nào cả mà chính là một quả xoài.

 

Bài thơ đặc biệt được ghi lên đầu trang Twitter cá nhân của Ariana.

 

Trước đó, cô nàng đã từng khẳng định bản thân không muốn một quả xoài nào cả vào năm 2013.

Thậm chí Ariana còn quyết định ghim luôn bài viết lên đầu trang Twitter cá nhân. Đa số người hâm mộ đều tin rằng đây là bài thơ ẩn ý về một chàng trai nào đó hoặc khả năng cao hơn thì đây sẽ là màn “nhá thính” cho một dự án đặc biệt nào đó của Ariana trong tương lai. Trong khi dân tình thì bàn toán xôn xao và liên tiếp đặt ra các câu hỏi về quả xoài hiện tại thì cô nàng lại bất ngờ nhắc lại bài đăng của mình vào tận tháng 11/2013, khi đấy nữ ca sĩ đã khẳng định: “Tôi không bao giờ muốn một quả xoài”. Chẳng biết có mối liên quan nào giữa hai dòng tweet của cô nàng từ năm 2013 đến năm 2019 hay không, nhưng giờ thì Twitter các Arianators đang ngập tràn những meme (hình ảnh mang nội dung hài hước) của Ariana và quả xoài.

 

 

 

 

Hàng loạt các meme thú vị giữa Ariana và quả xoài đã được các fan tweet rần rần trên Twitter của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại.

Trước những bình luận đặt câu hỏi về ý nghĩa của bài thơ, Ariana vui vẻ cho biết đối tượng mình đan nói đến đó là một quả xoài, ngoài ra cô nàng không cung cấp thêm bất kì thông tin liên qua nào nữa. Trước những tin tức đề cập đến bài viết của Ariana là những úp mở liên quan đến các dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ đã trả lời đầy ẩn ý: “Tôi nghĩ rằng đây chỉ là một lời hứa thôi, nó không phải là tin tức gì đâu”. Và thế người hâm mộ lại có dịp tiếp tục “đứng ngồi không yên” tập hai vì chẳng biết Ariana đang làm gì với lời hứa cùng một quả xoài.

 

Trước những tin tức đề cập về bài viết và dự án âm nhạc mới, Ariana cho rằng đây chỉ là “một lời hứa”, chứ chẳng phải một tin tức.

Sau khoảng thời gian ngắn tìm kiếm, các Arianators đã phát hiện ra bài thơ được Ariana đăng tải thật ra nằm trong những tập thơ cuốn sách “In the Bazaar of Love” của nhà thơ nổi tiếng Ấn Độ, ông Amir Khusrow. Mặc dù đang tất bật cho chuyến lưu diễn “Sweetener World Tour”, nhưng ai biết được tương lai Ariana lại bất ngờ tung ra một bất ngờ thú vị với người hâm mộ về một quả xoài đặc biệt nào đó thì sao. Kể cả khi album “Thank U, Next” của vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên các BXH âm nhạc lớn thì người hâm mộ vẫn nên chuẩn bị tinh thần cho những dự án sắp tới của cô nàng.