Trang chủ Tin tức Tung sản phẩm mới, Hoàng Bách tái xuất cùng ban nhạc do...

Tung sản phẩm mới, Hoàng Bách tái xuất cùng ban nhạc do mình là vocal chính?

Pura Vida

Sau quãng thời gian tạm “nghỉ chân” trên con đường âm nhạc, Hoàng Bách đã tái xuất với poster ca khúc “Chạm Vào Vinh Quang”. Đây là dự án được đầu tư lớn từ hình ảnh, phong cách đến màu sắc âm nhạc mới mẻ của Hoàng Bách sau một thời gian nghỉ ngơi.

 

Tong poster “Chạm Vào Vinh Quang”, Hoàng Bách còn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ những hình ảnh về ban nhạc 5 thành viên chơi live. Liệu đây chính là AC&M phiên bản mới? Việc hé lộ hình ảnh của một ban nhạc trong poster khiến nhiều người đồn đoán đây là sản phẩm tái hợp của AC&M sau gần 20 năm. Tuy vậy, câu trả lời vẫn được Hoàng Bách giữ bí mật đến phút cuối.

 

Nam ca sĩ tiết lộ đây là lúc năng lượng của mình đầy nhất và tư duy của mình tươi trẻ nhất, chính vì thế anh trở lại với âm nhạc và ca khúc  “Chạm Vào Vinh Quang”. Đây là bản nhạc có thông điệp nhiều cảm hứng và đủ sức lan tỏa đến tất cả đối tượng khán giả. Thông qua đó, nam ca sĩ muốn đưa sự động viên của mình đến với khán giả để họ vượt qua những thời điểm khó khăn của mình trong cuộc sống.

 

Poster ca khúc “Chạm Vào Vinh Quang” của Hoàng Bách.

Sau ca khúc “Mình Già Đi Cùng Nhau” vào năm 2018, Hoàng Bách gần như im hơi lặng tiếng, không ra mắt sản phẩm mới, và cũng hiếm khi xuất hiện trên truyền hình hay các sự kiện âm nhạc. Nói về sự trở lại, Hoàng Bách cho biết: “Sản phẩm lần này là “phát pháo” mở đường cho chuỗi dự án dài hơi sẽ sớm được tôi tiết lộ vào thời gian thích hợp. Và đó sẽ là thời điểm đánh dấu một Hoàng Bách với hình ảnh truyền cảm hứng hơn, “máu lửa” hơn và chăm chỉ hơn với âm nhạc”.

 

Với động thái trở lại của Hoàng Bách trong một dự án đánh dấu bước chuyển mình mới mẻ từ hình ảnh, năng lượng đến phong cách âm nhạc, đã là một điều rất đáng để người hâm mộ mong chờ. Hơn 20 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Hoàng Bách luôn được nhớ đến với hình ảnh “sạch”, giọng hát sang đẹp cùng những sản phẩm âm nhạc phát hành đều đặn, được trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng.