Trang chủ Tin tức Pop Tung MV “Sao Chẳng Phải Là Anh”, Chi Dân khẳng định showbiz...

Tung MV “Sao Chẳng Phải Là Anh”, Chi Dân khẳng định showbiz Việt tồn tại không ít “người thứ ba”

Thảo

Tối ngày 9/12, Chi Dân chính thức tung MV “Sao Chẳng Phải Là Anh”. Với sản phẩm này, Chi Dân khẳng định nội dung MV được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật trong showbiz.

 

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với Chi – cô bạn đồng nghiệp nhưng không được hồi đáp. Trong khi đó, Chi lại có quan hệ yêu đương với Tùng – quản lý của cô và Hiếu. Biết Tùng đã có vợ là Phượng (được thủ vai bởi Karen Nguyễn, từng đóng nhân vật Hân trong series “ADODDA” đình đám của Hương Giang) nhưng Chi vẫn chấp nhận làm “người thứ ba” để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

 

MV “Sao Chẳng Phải Là Anh” – Chi Dân.

 

Câu chuyện trở nên kịch tích khi Phượng phát hiện ra mọi chuyện và có trong tay đầy đủ bằng chứng ngoại tình của chồng và cô ca sĩ đam mê danh vọng. Hiếu lúc này vẫn ở bên cạnh Chi nhưng cô vẫn không cho anh cơ hội. Khép lại MV là cảnh Hiếu nhắn tin cho Chi: “Sao chẳng phải là anh?”. Một câu hỏi để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 người, đồng thời khiến không ít người tò mò về nhân vật trong showbiz mà Chi Dân đang muốn ẩn ý nhắc tới trong MV.

 

Biết Chi yêu Tùng, Hiếu (do Chi Dân thủ vai) vẫn muốn che chở cho Chi và mong cô đáp lại tình cảm của mình.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn của MV, ca khúc “Sao Chẳng Phải Là Anh” do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác mang màu sắc khác biệt cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm trở lại lần này của Chi Dân. Mở đầu ca khúc là giai điệu dịu nhẹ như những bản ballad thường thấy. Tuy vậy, ở phần điệp khúc, bản nhạc bắt đầu cao trào và mạnh mẽ với đoạn nhạc bắt tai khiến người nghe vô cùng hào hứng. Kết thúc ca khúc là câu hỏi bị bỏ ngỏ: “Đêm nay thành phố thật buồn hay do anh có câu chuyện buồn?” cũng để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

 

Trong năm qua, Chi Dân đều đặn ra sản phẩm âm nhạc mới với tần suất trung bình khoảng 2 tháng một lần. Tháng Sáu, nam ca sĩ trở lại với ca khúc “Vẫn Yêu Đấy Thôi” và nối tiếp là “Tìm Em Trong Mơ” vào tháng Tám. “Sao Chẳng Phải Là Anh” của Chi Dân được kỳ vọng sẽ là bước đi đánh dấu sự thay đổi phong cách mới mẻ trong âm nhạc của anh và sẽ là bản hit lớn vào dịp cuối năm.

 

Một số hình ảnh của Chi Dân: