Trang chủ Tin tức Pop Tung một loạt ba ca khúc, Diva huyền thoại Celine Dion đã...

Tung một loạt ba ca khúc, Diva huyền thoại Celine Dion đã chính thức trở lại với hình ảnh đầy máu lửa

Pura Vida

Celine Dion đang khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng bởi những động thái chuẩn bị cho ngày “chinh chiến” trở lại.

 

Sau thời gian dài chỉ tập trung cho các tour diễn thế giới, vừa qua Celine Dion – chủ nhân bản hit kinh điển “My Heart Will Go On” sắp trở lại đường đua âm nhạc khiến fans không khỏi vui mừng và phấn khích. Cụ thể, ngày 18/9 vừa qua, Celine Dion tiết lộ đang chuẩn bị cho màn comeback hoành tráng với hẳn ba đĩa đơn: “Laying Down”, “Imperfections” và “Courage” – ca khúc chủ đề cùng tên nằm trong album mới. Được biết, đây là album tiếng Anh đầu tiên của Celine Dion sau sáu năm kể từ khi phát hành album “Loved Me Back To Life” vào năm 2013.

 

Album là sự pha trộn giữa các bản ballad và các bản nhạc có nhiều tiết tấu. Trong số đó, ca khúc “Imperfections” nói về việc tự nhìn nhận lại những khiếm khuyết của bản thân. Còn “Laying Down” lại là bản ballad nói về cách thay đổi suy nghĩ của mỗi người sau khi bước ra một mối quan hệ độc hại trong quá khứ. Ca khúc được viết bởi Sia, David Guetta, Giorgio Tuinfort và được sản xuất bởi Guetta, Tuinfort. Sự bắt tay hợp tác này hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian tới. Bên cạnh đó, “Courage” là sản phẩm mang giai điệu chứa nhiều sức mạnh, năng lượng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

 

Celine Dion khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố về sản phẩm âm nhạc mới.

Với màn comeback này của Celine Dion, fans dự đoán sẽ vô cùng máu lửa bởi bức ảnh bìa của album “Courage” đã được chủ nhân công bố trên Twitter mới đây. Trong hình ảnh, nữ ca sĩ toả sáng khi đứng trước một ngọn lửa lớn, đầy mạnh mẽ và dũng cảm như đúng thông điệp của album. Ngoài ra, ca khúc “Flying On My Own” cũng từng được cô biểu diễn trên sân khấu trước đó. Để quảng bá album, Dion sẽ bắt tay vào thực hiện “Courage World Tour”, trải dài 50 thành phố ở Mỹ và Canada đến tháng 4 năm 2020.

 

Album “Courage” sẽ phát hành vào ngày 15/11. Vậy là chẳng còn bao lâu nữa, chúng ta sẽ được nghe “siêu phẩm” mới của Celine Dion.

 

“Flying On My Own” – Celine Dion

 

“Courage” – Celine Dion

 

“Lying Down” –  Celine Dion