Trang chủ Tin tức Tùng Maru (Uni5) kết hợp cùng producer T.R.I ra mắt ca khúc...

Tùng Maru (Uni5) kết hợp cùng producer T.R.I ra mắt ca khúc “Đã Lâu Không Gặp”

Pura Vida

Sau một thời gian hoạt động cùng Uni5, Tùng Maru đã phát hành sản phẩm solo kết hợp cùng producer T.R.I mang tên “Đã Lâu Không Gặp”.

  

Là một ca khúc được đồng sáng tác bởi Tùng Maru, T.R.I và Tiêu Viết Trường An, nội dung “Đã Lâu Không Gặp” là một cuộc hội ngộ với người yêu cũ trên phố. Từ đó, những suy nghĩ và cảm xúc, những dòng kỷ niệm ùa về khiến người nghe xao xuyến và bồi hồi: “Em từng muốn mình sẽ hạnh phúc/ Như bộ phim ta từng xem/ Anh xin lỗi vì đã chẳng thể trở thành/ Nam chính của cuộc đời em…”

 

Dù là một ca khúc buồn nhưng giai điệu của “Đã Lâu Không Gặp” đã không khiến sản phẩm này trở nên uỷ mị. Tiết tấu nhanh và cuốn hút đã lập tức khiến người nghe ghi nhớ nhịp điệu ngay từ những câu hát đầu tiên. Chất giọng của Tùng Maru một lần nữa được thể hiện thế mạnh, từ nhẹ nhàng đến những nốt cao vút, hay ngay cả các đoạn sử dụng giọng gió cũng được nam ca sĩ xử lý chuyên nghiệp.

 

MV Lyrics “Đã Lâu Không Gặp” – Tùng Maru ft T.R.I.

 

Không cần một MV hoành tráng, những hình ảnh đáng yêu của MV Lyrics cũng khiến fan tan chảy. Sau 15 giờ ra mắt, “Đã Lâu Không Gặp” đã nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ.

 

Trong năm 2019, Uni5 đã ra mắt MV “Hãy Khóc Trên Vai Anh” và “Vì Em Là Oxy”. Với một nhóm nhạc có ngoại hình sáng và thực lực ổn, hoạt động nghiêm túc, chỉn chu cùng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Tùng Maru nói riêng và các thành viên Uni5 nói chung đang dần chiếm được cảm tình ngày một lớn hơn từ phía khán giả. Uni5 rất được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất định trong tương lai gần.