Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Từng khen ngợi hết lời “Artpop” nhưng mới đây Lady Gaga lại...

Từng khen ngợi hết lời “Artpop” nhưng mới đây Lady Gaga lại khiến fan nổi giận vì… “chối bỏ” album này

Pura Vida

Chẳng biết có phải vì sắp ra mắt album hay không mà dạo gần đây Lady Gaga cứ liên tiếp gây chú ý bằng những phát ngôn gây “sốc”. Vừa qua, nữ ca sĩ đã đăng một dòng Tweet lên mạng xã hội với nội dung: “Tôi không nhớ ‘Artpop’ là gì nữa”.

 

Trong hàng loạt những sản phẩm đã phát hành trước đó, “Artpop” là album phòng thu thứ ba của Lady Gaga đã giúp cô đạt nhiều thành tích lớn trong âm nhạc như “Applause”, “Do What U Want” và “G.U.Y”, dù rằng tiếng vang không lớn bằng các bản hit trước đó. Thậm chí, Gaga còn từng mô tả Artpop là “một sự kỷ niệm và hành trình âm nhạc đầy chất thơ”.

 

Mặc dù album nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc, nhưng nó đã thành công về mặt thương mại với vị trí No.1 trên BXH album Billboard 200 của Mỹ với doanh số tuần đầu tiên là 258.000 bản. Theo Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI), “Artpop” là album bán chạy thứ chín toàn cầu năm 2013 với 2,3 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2014, album đã bán được 2,5 triệu bản.

 

“Artpop” đã mang về những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của Lady Gaga.

Ấy thế mà, Lady Gaga đã thừa nhận không còn nhớ gì đến đứa con tinh thần của mình khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên lẫn phẫn nộ. Thậm chí, nhiều fan còn đặt câu hỏi: “Chuyện gì đang xảy ra với Lady Gaga”?

 

Trước sự tức giận của fan, Lady Gaga vẫn chưa có động thái giải đáp với người hâm mộ. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ gây “sốc” với những phát ngôn trên mạng xã hội. Trước đó không lâu, cô còn “nửa đùa nửa thật” rằng album sắp tới sẽ có tựa là “ADELE”. Hiện tại, Lady Gaga đang tập trung cho album phòng thu thứ sáu của mình. Dù chưa hé lộ ngày lên kệ nhưng nữ ca sĩ đã khéo léo “nhá hàng” ca khúc “Stupid Love” trong ngày Halloween vừa qua.

 

 

Album “Artpop” trên nền tảng Spotify và Apple Music.