Trang chủ Tin tức Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Mỹ Anh thể hiện...

Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Mỹ Anh thể hiện ca khúc SEA Games 31 do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác

YANG

Ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” do nhạc sĩ Huy Tuấn chấp bút, với sự tham gia của nhiều giọng ca Vpop nổi tiếng sẽ được vang lên đầy tự hào xuyên suốt sự kiện thể thao SEA Games 31 vào tháng Năm. 

 

Trước thềm khai mạc vào tháng Năm tới đây, loạt thông tin cũng như hình ảnh liên quan đến Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) đang liên tục được cập nhật tới người hâm mộ suốt những ngày vừa qua. Đáng chú ý, sáng tác “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” của nhạc sĩ Huy Tuấn đã chính thức được lựa chọn làm ca khúc chủ đề cho sự kiện năm nay.

 

ca khúc chính thức của SEA Games 31
Với tâm thế là một người hâm mộ cuồng nhiệt của thể thao, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chấp bút nên “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”.

Chia sẻ với trang Thể thao và Văn hóa, nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ anh chấp bút nên ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” khi cùng gia đình đang mắc kẹt tại Hà Nội vì dịch bệnh. Thời điểm ấy, cuộc vận động sáng tác bài hát cho SEA Games 31 do BTC khởi xướng đã đến giai đoạn cuối cùng. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ nhanh chóng hoàn thành bài hát trong khoảng thời gian rất ngắn “với tâm thế là một người hâm mộ ra sân chứng kiến và thưởng thức những cuộc rượt đuổi kịch tính của thể thao“.

 

Hôm qua (6/3), Fanpage chính thức của SEA Games 31 vừa cho đăng tải bức ảnh một giấu mặt hé lộ về 4 nghệ sĩ sẽ góp giọng trong ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”. Đi kèm theo đó là những dòng gợi ý thú vị lấy cảm hứng từ các sản phẩm âm nhạc quen thuộc. Bên dưới phần bình luận, khán giả đã ngay lập tức liệt kê 4 cái tên bao gồm rapper Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương và Mỹ Anh. Vài giờ sau, giọng ca “Tìm Lại Giấc Mơ” là cái tên đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia vào dự án, điều này khiến người hâm mộ cảm thấy chắc chắn hơn về phán đoán của mình.

 

ca khúc chính thức của SEA Games 31
Dựa theo gợi ý, Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương và Mỹ Anh là những cái tên mà khán giả dự đoán sẽ sẽ góp giọng trong ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”.
ca khúc chính thức của SEA Games 31
Vài giờ sau, BTC xác nhận nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là cái tên đầu tiên sẽ tham gia vào dự án đặc biệt này.

Trước đó vào hôm 28/2, bản demo của “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” do nam ca sĩ Tùng Dương thể hiện đã được BTC hé lộ với khán giả. Bản nhạc gây ấn tượng bởi giai điệu khí thế, trẻ trung bên cạnh phần ca từ kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh mang nội dung tích cực, cổ vũ tinh thần mọi người. Theo nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ, phiên bản cuối cùng của ca khúc vẫn đang được thu âm với các ca sĩ do chính anh lựa chọn, hứa hẹn mang đến một sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong thời gian tới.