Tựa đề ca khúc mới phát hành “Rain On Me” của Lady Gaga và Ariana Grande có ý nghĩa là gì?

Thảo

Cuối cùng, “Rain On Me” – một trong ba ca khúc kết hợp của Lady Gaga mà người hâm mộ ngày đêm mong đợi đã được ra mắt. Đây cũng là ca khúc mà nữ ca sĩ chọn để làm đĩa đơn thứ hai mở đường cho album “Chromatica” sắp phát hành vào cuối tháng này.

 

Hai tuần sau ca khúc “Stuck With U” kết hợp cùng Justin Bieber, Ariana Grande một lần nữa góp giọng cho một ca khúc mới: “Rain On Me” của Lady Gaga. Ngay từ khi tracklist của album “Chromatica” được công bố, công chúng đã cực kì mong đợi những màn hợp tác giữa Lady Gaga và những tên tuổi đình đám thế giới như Elton John, nhóm nhạc Black Pink và Ariana Grande. Vừa bước sang ngày 22/5 (theo giờ địa phương), ca khúc “Rain On Me” của Lady Gaga với sự tham gia của giọng ca “Thank U, Next” đã có mặt trên khắp các nền tảng âm nhạc.

 

Lady Gaga chính thức phát hành “Rain On Me” – bản kết hợp cùng Ariana Grande cho album “Chromatica”.

Giai điệu sôi động của ca khúc lần này đã thêm phần khẳng định cho tiết lộ trước đó của Lady Gaga rằng “Chromatica” sẽ là một album đậm chất Dance Pop và cô sẽ biến làng nhạc thế giới hiện tại thành sàn nhảy của riêng mình. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ về niềm cảm hứng đằng sau ca khúc này: ““Rain On Me” cũng là một phép ẩn dụ cho những giọt nước mắt và cho lượng thức uống có cồn mà tôi đã dốc vào người để làm tê liệt bản thân mình”. Mặt khác, cụm từ “rain on me” còn được hiểu là hành động mở lòng với người khác để họ có thể thoải mái trút hết những vấn đề về cảm xúc của mình.

 

Qua lần bắt tay này, tình bạn giữa Lady Gaga và Ariana Grande cũng trở nên tốt đẹp hơn. Chia sẻ về khoảng thời gian làm việc với nhau, nữ ca sĩ cho biết: “Khi em ấy đến phòng thu, tôi vẫn đang khóc nhưng em ấy thì không. Em ấy đã đến và hỏi tôi rằng tôi có ổn không, đưa cho tôi số điện thoại và bảo tôi hãy gọi cho em ấy. Em ấy cũng rất kiên trì và sẵn sàng cố gắng nhiều lần để có thể kết bạn với tôi”.

Sau quá trình làm việc cùng nhau, Lady Gaga và Ariana Grande đã trở nên thân thiết hơn.

Đối với Ariana và Gaga, đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác cùng nhau trong một ca khúc, đồng thời cũng là đĩa đơn thứ hai cho album “Chromatica” sắp phát hành vào ngày 29/5. Ngoài ra, thời gian gần đây Lady Gaga cũng đã phải đối mặt với không ít khó khăn trong quá trình đưa album mới của mình đến với khán giả. Nhưng với tất cả những tâm huyết mà nữ ca sĩ đã dồn vào lần trở lại này, từ phần âm nhạc cho đến những tên tuổi khách mời, đây vẫn là một trong những album được mong đợi nhất và hứa hẹn sẽ bùng nổ nhất trong năm nay.

 

Audio chính thức của ca khúc “Rain On Me” – Lady Gaga, Ariana Grande.

 

 

Đĩa đơn “Rain On Me” – Lady Gaga, Ariana Grande.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tua-de-ca-khuc-moi-phat-hanh-rain-on-me-cua-lady-gaga-va-ariana-grande-co-y-nghia-la-gi/