Trang chủ Tin tức K-pop Tự tin chiếm lĩnh trái tim bạn đến 99%, liệu các cô...

Tự tin chiếm lĩnh trái tim bạn đến 99%, liệu các cô nàng Weki Meki có thể chinh phục được 1% còn lại?

Anna

Quay trở lại mùa hè này bằng một ca khúc tỏ tình vô cùng đáng yêu với nhiệt huyết lên đến 99%, liệu có ai mà không đổ những cô nàng Weki Meki trong MV “Tiki-Taka (99%)”.

 

Vào ngày 14/8, công ty quản lý của Weki Meki là Fantagio Music đã chính thức phát hành MV ca khúc “Tiki–Taka (99%)” nằm trong album repackage “WEEK END LOL” của nhóm. Với sự thiếu vắng các ca khúc mùa hè trên các BXH hiện tại, lần quay trở lại này của Weki Meki mang theo nhiều sự chờ đợi của công chúng khi “Tiki–Taka(99%)” được giới thiệu như một ca khúc vô cùng sôi động tươi sáng.

 

MV “Tiki-Taka(99%)” – Weki Meki.

 

Không làm người hâm mộ phải thất vọng, ngay từ những giây đầu tiên của MV đã thấy được bầu không khí tiệc tùng với những ánh đèn neon đầy màu sắc, các biểu tượng “chuẩn” đại diện cho một mùa hè sôi động như hồ bơi, những chiếc phao đầy màu sắc… Với sự hoạt bát năng động cùng vẻ ngoài rạng rỡ của từng thành viên như tiếp thêm năng lượng tích cực cho người xem trong những ngày nắng nóng oi bức.

 

“Tiki–Taka (99%)” là một ca khúc pop dance được tạo ra trên nền nhịp trống sôi động kết hợp cùng với những âm thanh của nhạc cụ điện tử. Phần nhạc nền có tính xu hướng và giai điệu tươi sáng mang đến cho người nghe một nguồn năng lượng sảng khoái hơn bao giờ hết. Với ý nghĩa từ tên ca khúc “Tiki Taka” là một đường truyền ngắn, các cô gái Weki Meki không ngại tỏ tình đến đối phương rằng tất cả đã gần như hoàn hảo chỉ cần 1% thổ lộ với nhau thôi. Ngoài ra, phần điệp khúc với cụm từ  “Tiki Taka” lặp lại liên tục tạo một cảm giác thú vị, tựa hồ như câu “thần chú” thôi miên tâm trí người nghe. Với ca khúc “Tiki–Taka (99%)”, Weki Meki mang đến cho công chúng một “combo” mùa hè gần như hoàn hảo từ trang phục, vũ đạo, cho đến âm nhạc.

 

Không khí rực rỡ mà các cô nàng Weki Meki mang đến khiến bạn muốn bỏ lại tất cả để đến với kỳ nghỉ mùa hè.

Album mới nhất “WEEK END LOL” được chính thức phát hành vào ngày 14/8 với 4 ca khúc bao gồm “Tiki–Taka (99%)”, “Picky Picky”, “Whatever U Want” và cuối cùng là “Petel fortune”. Các cô gái Weki Meki sẽ bước vào thời kì quảng bá mới với ca khúc chủ đề “Tiki Taka” bắt đầu từ sân khấu Music Bank kể từ ngày 16/8.

 

Album “WEEK END LOL” của Weki Meki trên ứng dụng Sportify.