Tự thể hiện bản demo “Nếu Ta Không May”, LyLy sắp trở lại với vai trò ca sĩ?

Thảo

Ngoài “24H” và “Không Yêu Đừng Gây Thương Nhớ”, LyLy gần như chỉ tập trung sáng tác cho các nghệ sĩ khác và đăng tải các bản hát cover của mình lên YouTube. Do đó, đoạn demo cô nàng vừa tiết lộ đang khiến người hâm mộ vô cùng hứng thú.

 

Tối ngày 22/7, Lyly khiến những khán giả theo dõi kênh YouTube của mình bất ngờ khi đăng tải bản demo cho ca khúc mới. Trước đó, người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh nữ ca sĩ bên cây đàn guitar thể hiện lại các ca khúc bằng giọng hát mộc mạc của mình. Vẫn là chiếc guitar ấy, nhưng lần này cô đem đến cho các fan phần nghe thử của một ca khúc hoàn toàn mới với tựa đề “Nếu Ta Không May”.

 

LyLy phát hành video demo ca khúc “Nếu Ta Không May”.

Tuy chỉ mới là bản demo nhưng video vẫn được LyLy đầu tư với khung cảnh cảnh núi đồi thơ mộng cho đến phần lời được chèn vào theo từng câu hát. Trong tiếng đàn day dứt, giọng hát đầy thiết tha của nữ ca sĩ đã phần nào báo hiệu khả năng đây sẽ là một bản ballad buồn về tình yêu. Cô gái trong ca khúc quyết định sẽ không tiếp tục níu kéo mối quan hệ của mình và thay vào đó là lời chúc phúc cho chàng trai mình yêu cùng người khác.

 

“Nếu Ta Không May” được dự đoán sẽ là một bản ballad buồn.

“Nếu ta không may chẳng thể trở lại được như lúc ban đầu/ Nếu ta không may phải buông lời chia tay khi ấy”, tựa đề “Nếu Ta Không May” dường như đã được in đậm trong tâm trí người nghe chỉ qua hai câu hát đầu tiên. Ở phần bình luận bên dưới đoạn clip demo, sáng tác mới của nữ ca sĩ đã nhanh chóng được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí, có người còn cho rằng ca khúc này quá hợp với giọng hát của LyLy nên mong cô sẽ phát hành bản nhạc với phần thể hiện của chính mình.

 

Người hâm mộ cho rằng ca khúc “Nếu Ta Không May” quá hợp với giọng hát của LyLy nên mong cô sẽ phát hành bản nhạc với phần thể hiện của chính mình.

Sau lần “làm mưa làm gió” với hit “24H” cùng Magazine vào cuối năm 2018, LyLy lùi lại phía sau để đảm nhận vai trò nhạc sĩ và cho ra đời những ca khúc đình đám như “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường” (AMEE) và “Không Sao Mà Em Đây Rồi” (Suni Hạ Linh). Đến tháng 7/2019, nữ ca sĩ bất ngờ bắt tay Karik ra mắt MV “Không Yêu Đừng Gây Thương Nhớ”. Tuy nhiên, suốt một năm qua cô lại quay về vị trí sáng tác và dành chúng cho những nghệ sĩ khác như “Nếu Anh Không Phiền” (Kaity Nguyễn), “Sao Anh Chưa Về Nhà” (AMEE)” và “Tạm Xa Nhau Nhé” (Huỳnh Tú). Vì thế, tuy không rõ LyLy sẽ dành ca khúc “Nếu Ta Không May” cho bản thân hay giọng ca nào khác, nhiều người hâm mộ vẫn đang mong chờ cô nàng một lần nữa trở lại với vai trò ca sĩ.

 

Demo “Nếu Ta Không May” – LyLy.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tu-the-hien-ban-demo-neu-ta-khong-may-lyly-sap-tro-lai-voi-vai-tro-ca-si/