Từ poster đếm ngược đến MV teaser đều vô cùng cuốn hút, cuối cùng ngày TREASURE thực sự debut cũng đã đến

Anna

Ngay sau khi thưởng thức MV teaser ca khúc ra mắt “BOY” của TREASURE vừa được tung ra vào sáng nay, người hâm mộ có lẽ không thể chờ đợi lâu thêm được nữa, bởi họ thực sự đã bị choáng ngợp từ phần hình ảnh cho đến âm nhạc.

 

Vào 9 giờ sáng ngày 6/8, YG Entertainment chính thức tung ra MV teaser cho ca khúc ra mắt “BOY” của TREASURE thông qua toàn bộ các nền tảng mạng xã hội chính thức. Sau poster đếm ngược D-1 thì MV teaser là một nội dung mà bất cứ fan nào cũng vô cùng mong ngóng. Bởi thông qua đó họ có thể thưởng thức trước một phần của sản phẩm mới, cũng như dự đoán phong cách âm nhạc của idol mà mình yêu thích. Đồng thời, MV teaser cũng chính là dấu hiệu chắc chắn nhất cho sự ra mắt của TREASURE.

 

Poster đếm ngược D-1 cho ngày ra mắt của TREASURE.

MV teaser “BOY” với thời lượng chỉ 29 giây cũng đủ để người xem có thể cảm nhận được sự đầu tư hoành tráng cũng như bầu không khí “teen crush” đầy áp đảo từ 12 chàng trai tân binh. Lấy bối cảnh phần lớn là các sân chơi thể thao, teaser đưa những nét thu hút vốn có của từng thành viên TREASURE lên một bậc cao hơn. Đồng thời MV teaser còn giúp khán giả có thể cảm nhận được nguồn năng lượng nhiệt huyết trong từng khoảnh khắc của các chàng trai.

 

Hình ảnh trong MV teaser “BOY” của TREASURE.

Chỉ một phân đoạn nhỏ được phát trong MV teaser cũng có thể cảm nhận được nhịp điệu áp đảo và âm thanh gây nghiện trong beat nhạc của ca khúc “BOY”, đúng như lời giới thiệu là sản phẩm ra mắt với âm nhạc mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của YG. Âm nhạc kết hợp hình ảnh, góc máy hoàn hảo càng khiến cho công chúng nhân đôi sự kì vọng dành cho TREASURE.

 

TREASURE sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8 sắp tới đây cùng đĩa đơn “BOY” và trở thành nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo của YG sau Big Bang, Winner, iKON. Dù chưa được ra mắt nhưng với độ ảnh hưởng lớn cũng như mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay cho một tân binh, TREASURE đang dần trở thành đối thủ “nặng kí” nhất cho các giải tân binh sắp tới.

 

MV teaser “BOY” – TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tu-poster-dem-nguoc-den-mv-teaser-deu-vo-cung-cuon-hut-cuoi-cung-ngay-treasure-thuc-su-debut-cung-da-den/