Từ một đoạn nhạc ngắn trong MV “Yêu 5”, Rhymastic khiến fan chờ 3 năm để nghe bản chính thức của “Nụ Cười”

Thảo

Rhymastic vốn dĩ có thể phát hành ca khúc mới của mình sớm hơn hoặc muộn hơn, nhưng có lẽ anh cảm thấy đây là lúc thích hợp nhất để đem sáng tác đầy tích cực này đến với khán giả. Vì những lúc thế này, nụ cười lại trở thành một thứ vô cùng quý giá.

 

“Em đã chờ bài này của từ thời “Yêu 5″!”, không khó để thấy rằng đây chính là lời bình luận được thấy nhiều nhất sau khi Rhymastic phát hành bản audio chính thức cho ca khúc “Nụ Cười”. Ba năm trước, khi anh chàng ra mắt MV cho bản hit “Yêu 5”, người hâm mộ của anh không khỏi bất ngờ khi có một đoạn nhạc vô cùng bắt tai xuất hiện ở cuối MV. Một năm sau đó, các fan của Rhymastic lại có dịp xôn xao khi anh thể hiện gần như cả bài nhạc trong một đoạn video phát sóng trực tiếp của Hoàng Touliver. Cuối cùng vào ngày 7/4, bản nhạc này cũng đã chính thức được trình làng với tên gọi “Nụ Cười”.

 

Một đoạn của ca khúc “Nụ Cười” từng được tiết lộ trong MV “Yêu 5” vào năm 2017.

Dưới phần chú thích của ca khúc, Rhymastic đã bày tỏ tấm lòng của mình khi dành tặng món quà nhỏ đầy sự tích cực này đến người hâm mộ: “Cần một trái tim thật sự dũng cảm để mỗi người có thể tìm thấy nụ cười trong những tháng ngày đầy khó khăn và gian khổ. Ca khúc này chỉ đơn giản là một lời động viên mình muốn dành đến tất cả mọi người, đặc biệt là vào thời điểm này. Chúc cho chúng ta sớm tìm thấy những rừng nụ cười trong lòng mình”.

 

Có nhiều giả thuyết được đưa ra, có thể trước đó ca khúc chưa được hoàn thiện nên anh chàng không tìm thấy thời điểm thích hợp để công bố bản nhạc này. Hoặc cũng có thể anh đã dự kiến ra mắt nó trong một thời điểm khác ở tương lai. Nhưng dù thế nào, việc chọn thời điểm này để phát hành “Nụ Cười” đã khiến ca khúc trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bởi nó đã làm đúng nhiệm vụ của mình là mang đến thông điệp tích cực đến cho mọi người trong những tháng ngày đầy khó khăn này. Ngoài ra, với thể loại Dance điện tử quen thuộc cùng một chút “nhúng tay” của Hoàng Touliver, ca khúc “Nụ Cười” hứa hẹn sẽ có sớm có mặt trong các playlist nhạc vui tươi để truyền động lực và tinh thần cho mọi người trong những ngày sắp tới.

 

Cuối cùng, bản audio chính thức của “Nụ Cười” cũng đã được phát hành.

Sau khi làm nên tên tuổi với “Yêu 5”, Rhymastic dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả và cho ra đời những bản hit đình đám như “Nến Và Hoa”, “Phán Xét” hay gần đây nhất là “Đâu Chịu Ngồi Yên” (kết hợp cùng Phương Ly và Hoàng Touliver). Trong năm 2020, Rhymastic sẽ tiếp tục dành tâm huyết để hoàn thiện các sản phẩm còn lại cho dự án mini album “Cộng Trừ Nhân Chia” mà anh đã ấp ủ từ lâu. Trước đó, nam ca sĩ đã phát hành 2 ca khúc cho mini album này là “Ngọn Đuốc Đêm” và “Lang Thang”.

 

Audio “Nụ Cười” – Rhymastic 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tu-mot-doan-nhac-ngan-trong-mv-yeu-5-rhymastic-khien-fan-cho-3-nam-de-nghe-ban-chinh-thuc-cua-nu-cuoi/