Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Từ khi có Hailey Baldwin bên cạnh thế giới của Justin Bieber...

Từ khi có Hailey Baldwin bên cạnh thế giới của Justin Bieber dần bé lại: Chỉ có âm nhạc và vợ

Pura Vida

Nhìn sự chăm sóc, chăm chút của Justin Bieber dành cho vợ khiến nhiều người phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho cặp đôi.

  

Kể từ khi khi kết hôn cùng Hailey Baldwin, Justin Bieber đã nhiều lần khiến vợ “nở mày nở mặt” khi liên tục thể hiện tình cảm đến người phụ nữ của mình. Mới đây, Justin Bieber đã đăng tải lên Instagram để khoe một món quà ngọt ngào mà anh tự tay làm cho Hailey. Cụ thể, anh chia sẻ hình ảnh một sợi dây chuyền đính cườm đen và vàng. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, yêu vợ mà Justin Bieber cũng vô cùng khéo tay.

 

Cận cảnh sợi dây chuyền do chính tay Justin Bieber đính cườm tặng vợ.

Sau đám cưới thế kỷ diễn ra vào đầu tháng Mười, Justin Bieber đã nhanh chóng trở lại âm nhạc và bắt tay cùng bộ đôi Dan + Shay phát hành ca khúc “10,000 Hours”. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ngọt ngào cùng những hình ảnh lãng mạn với vợ mới cưới, “10,000 Hours” chính là món quà tuyệt vời mà nam ca sĩ gửi đến Hailey Baldwin: “Tôi sẽ dành ra 10,000 giờ và thêm 10,000 giờ nữa. Nếu đó là những gì cần làm để tôi hiểu được trái tim em. Có thể không bao giờ chạm đến, nhưng tôi sẽ luôn cố gắng. Dù cho 10,000 giờ hay là cả phần đời còn lại, thì tôi vẫn yêu em”.

 

Còn nhớ, trước thời khắc trọng đại diễn ra, Justin Bieber đã đăng tải một hình ảnh chụp cùng Hailey Baldwin vài năm về trước cùng dòng chú thích vô cùng xúc động: “Cảm ơn vì đã can đảm để cô ấy cưới một kẻ “dã man” như con”.

 

Không những thế, Justin Bieber đã từng thẳng thắn đáp trả những bình luận công kích Hailey Baldwin trên Instagram. Cụ thể, anh cho rằng chẳng có ai cống hiến cả cuộc đời mình vào cuộc hôn nhân để rồi quay lại với người yêu cũ: “Đúng vậy, tôi đã từng yêu Selena và cô ấy sẽ mãi chiếm một vị trí trong trái tim tôi. Thế nhưng, giờ đây tình yêu tôi chỉ dành cho một người và chỉ một mà thôi, đó là vợ tôi. Cô ấy là tất cả đối với tôi. Mỗi ngày tôi đọc rất rất nhiều bình luận tiêu cực như thế này và đây là loại thủ đoạn để gây chú ý với tôi mà tôi ghét nhất. Tôi sẽ không bao giờ trả lời những bình luận này một lần nào nữa đâu, nên bạn đừng làm vậy nữa. Những tin nhắn làm tổn thương Hailey kiểu ‘Rồi anh ta sẽ quay lại với Selena thôi’ hay là ‘Selena tốt hơn nhiều’ khiến tôi phát mệt. Các bạn biết gì về cuộc sống của tôi. Hailey là cô dâu của tôi, đó là sự thật không gì thay đổi được. Nếu các bạn không ủng hộ điều đó, nghĩa là các bạn không ủng hộ tôi, không phải là một người hâm mộ thật sự của tôi…”

 

Có thể nói từ khi có Hailey Baldwin bên cạnh, cuộc sống của Justin Bieber đã thay đổi. Thế giới của nam ca sĩ dần bé lại, chỉ có âm nhạc và Hailey Baldwin. Cũng từ đó, người hâm mộ nhìn thấy một chàng trai 25 tuổi đầy chững chạc, trưởng thành và có trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình.