Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Truyền thông Mỹ nói gì về tin đồn hợp tác của Taylor...

Truyền thông Mỹ nói gì về tin đồn hợp tác của Taylor Swift và Adele?

Thảo

Tuy “bằng chứng” được các fan đưa ra rất thuyết phục, nhưng truyền thông Mỹ vẫn phủ nhận về việc Taylor Swift và Adele hợp tác với một sản phẩm chung. Mặt khác, hai nhân vật chính vẫn chưa có động thái nào liên quan đến thông tin này.

 

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 2/7 khi có thông tin cho rằng Taylor Swift và Adele sẽ phát hành một ca khúc kết hợp trong thời gian tới được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội. Một tài khoản Twitter của Swifties đã đăng tải hình ảnh được cho là thông tin đăng ký tại Hiệp hội các tác giả và nhà soạn nhạc châu Âu (SESAC) cho một ca khúc có tên là “Broken Hearts”. Trong đó, mục tác giả bài nhạc xuất hiện tên thật của cả Taylor lẫn Adele là Adele Laurie Blue Adkins.

 

Tin đồn Taylor Swift và Adele hợp tác
Hình ảnh được cho là thông tin đăng ký của “Broken Hearts” – ca khúc được sáng tác bởi Taylor Swift và Adele.

Người hâm mộ nhanh chóng tin rằng cả hai sẽ có một ca khúc kết hợp trong thời gian tới. Đây sẽ là cột mốc vừa đánh dấu lần đầu hợp tác giữa hai giọng ca đình đám của làng nhạc thế giới, vừa là sự trở lại từ Adele sau nhiều năm vắng bóng. Trước đó, trong khi Taylor phát hành liên tiếp 2 album trong thời gian ngắn là “Folklore” và “Evermore” trong năm 2020, thì chủ nhân hit “Someone Like You” vẫn kéo dài thời gian đợi chờ của người hâm mộ khi không tiết lộ bất kì dấu hiệu nào về sản phẩm mới. Album cuối cùng của cô là “25”, được phát hành cách đây 6 năm.

 

Các thông tin trên SESAC được người hâm mộ chia sẻ còn cho thấy ca khúc có một tựa đề khác đó là “Shattered Hearts”, với tên nghệ sĩ khác hành là Taylor Swift. Ngoài ra, fan của hai nữ ca sĩ tin rằng ca khúc kết hợp này hoàn toàn có khả năng xảy ra vì cả hai đã là bạn bè thân thiết trong vài năm gần đây. Adele cũng từng đến xem một concert trong tour diễn “Reputation” của Taylor Swift tại London (Anh) vào năm 2018 và chụp ảnh cùng nhau.

 

Adele từng tham dự concert “Reputation” của Taylor Swift và chụp ảnh cùng nhau trong hậu trường.

Đến thời điểm hiện tại, cả Taylor Swift lẫn Adele vẫn chưa có động thái phản hồi nào về thực hư thông tin hợp tác này. Nhiều người cũng không còn tìm được ca khúc “Broken Hearts” phiên bản do Taylor Swift và Adele sáng tác trên website chính thức của SESAC. Gần đây, giọng ca “Lover” cũng rất bận rộn khi vừa góp giọng trong album mới của nhóm Big Red Machine – những nghệ sĩ đã giúp cô hoàn thành 2 đĩa nhạc gần đây, vừa tiếp tục thực hiện kế hoạch thu âm lại các album cũ của mình.

 

Đặc biệt là mới đây, trang E! News còn cho biết có nguồn tin khẳng định “không có gì là thật” về thông tin bắt tay nhau giữ Taylor Swift và Adele. Điều này khiến các khán giả đang háo hức về màn kết hợp không khỏi “vỡ mộng”. Nhưng bên cạnh đó, nhiều fan vẫn tiếp tục nuôi hy vọng 2 nữ ca sĩ hàng đầu nền âm nhạc thế giới sẽ thật sự kết hợp trong một sản phẩm chung trong tương lai.