Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Truyền thông Mỹ đưa tin Adele đang hẹn hò với rapper Skepta:...

Truyền thông Mỹ đưa tin Adele đang hẹn hò với rapper Skepta: Mối tình phát triển từ tình bạn lâu năm

Thảo

Mối quan hệ yêu đương của cặp đôi này thực chất đã bắt đầu được bàn tán và suy đoán từ năm ngoái. Trước đó, cả hai cũng đã được biết đến như là bạn thân lâu năm của nhau.

 

Không những đang trong quá trình thực hiện album mới, Adele cũng vừa có cho mình một tình yêu mới. Ngày 28/10 vừa qua, tạp chí People cho biết một nguồn tin thân cận với Adele đã tiết lộ rằng nữ ca sĩ hiện đang hẹn hò với nam rapper Skepta. Được biết, trong vài tháng trở lại đây cặp đôi đã ngày một gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, trang này cũng cho biết hai nghệ sĩ vốn đã có nhiều bạn chung, và Adele hiện đang rất vui vẻ với cuộc tình mới của mình.

 

Truyền thông Mỹ đưa tin Adele và rapper Skepta chính thức hẹn hò với nhau sau nhiều năm làm bạn.

Tuy theo đuổi hai phong cách khác nhau khi hoạt động âm nhạc, Adele và Skepta lại có nhiều điểm chung trong cuộc sống. Họ là hàng xóm của nhau tại Tottenham, London (Anh). Đặc biệt, cả hai đều đã có con riêng với mối quan hệ trước đó của mình. Không rõ cặp đôi bắt đầu làm bạn với nhau từ khi nào, nhưng Skepta đã từng nhắc đến Adele trong một bài phỏng vấn vào năm 2016: “Cô ấy nhắn tin với tôi suốt và luôn để mắt đến tôi. Cô ấy kể cho tôi mọi thứ đang diễn ra như thế nào”.

 

Có lẽ, sự đồng điệu trong tâm hồn đã đưa tình bạn của bộ đôi nghệ sĩ dần chuyển biến thành tình yêu. Thật ra, từ năm ngoái những người bạn xung quanh Adele và Skepta đã hy vọng và dự đoán cả hai có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Tháng 9/2019, tờ The Sun từng tiết lộ: “Adele và Skepta đã ở bên nhau rất nhiều kể từ sau khi mối quan hệ trước đó của cả hai đều đổ vỡ. Họ có một mối liên kết chặc chẽ và đặc biệt với nhau. Cả hai đều kín tiếng về đời sống tình cảm của mình, đồng thời cũng luôn đảm bảo ưu tiên cho con cái là trên hết”.

 

Những lần tương tác đầy ẩn ý của Adele và Skepta trên Instagram khiến fan không khỏi nghi ngờ.

Vào cuối tháng Sáu vừa qua, người hâm mộ bắt gặp cả hai bình luận và “thả tim” cho nhau vô cùng thân mật trên Instagram. Tuy cả Adele lẫn Skepta đều chưa từng tự mình lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này, người hâm mộ vẫn rất vui mừng nếu nữ ca sĩ có thể hạnh phúc trở lại sau những đau thương trong quá khứ.