Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Truyền thông Mỹ cho biết Kanye West và Kim Kardashian đã lên...

Truyền thông Mỹ cho biết Kanye West và Kim Kardashian đã lên kế hoạch ly hôn

Thảo

Suốt nửa cuối năm 2020, có thể thấy rằng mối quan hệ vợ chồng của Kanye West và Kim Kardashian đã thu hút sự quan tâm từ công chúng sau khi nam rapper bất ngờ nhắc đến ý định ly hôn khi đang tranh cử tổng thống. Đến nay, có vẻ như cuộc hôn nhân của cặp đôi nghệ sĩ sẽ thật sự kết thúc trong thời gian tới.

 

Mới đây, các trang thông tin truyền thông tại Mỹ đã bắt đầu đưa tin về kế hoạch ly hôn của cặp vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian. Trước đó vào đầu tháng Mười Hai, cặp đôi đình đám của làng giải được biết là đã “sống ly thân do Kim có những công việc và dự án quan trọng cần làm, tương tự với Kanye”. Từ khi Kanye West đề cập đến cuộc hôn nhân của mình khi đang tham gia tranh cử cho đợt bầu cử tổng thống Mỹ vào mùa hè năm ngoái, đã có ý kiến cho rằng tình cảm của đôi vợ chồng ngôi sao này bắt đầu rạn nứt.

 

Truyền thông Mỹ khẳng định Kanye West và Kim Kardashian sẽ ly hôn trong thời gian tới.

Theo trang PageSix khẳng định trong bài viết mới đây, “việc ly hôn sẽ xảy ra” khi đang có không ít nguồn tin tiết lộ rằng Kim Kardashian đã thuê một luật sư ly hôn chuyên làm việc với người nổi tiếng – cô Laura Wasser để đại diện và giành quyền lợi cho mình. “Họ giữ mọi chuyện diễn ra trong âm thầm, nhưng mọi thứ thật ra đã đâu vào đấy hết cả rồi”.

 

PageSix cũng cho biết Kim đã làm rất nhiều thứ trong quá khứ để bảo vệ và giúp đỡ Kanye vượt qua những vấn đề về sức khoẻ tinh thần, nhưng giờ đây cuộc chia ly này lại xảy ra bởi cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. “Cô ấy nghiêm túc với việc tham gia kỳ thi luật sư và dự định trở thành luật sư, cô ấy nghiêm túc với chiến dịch cải tạo nhà tù của mình. Trong khi đó, Kanye thì nói về việc tranh cử tổng thống cùng những điều điên rồ khác, và cô ấy đã quá chán nản với việc đó”.

 

Được biết, Kim Kardashian đã sẵn sàng ly hôn với Kanye West từ sau những phát ngôn của chồng mình vào năm ngoái.

Trong khi đó, một nguồn tin khác của PageSix lại khẳng định chính Kanye West cũng ngày càng trở nên khó chịu và cáu kỉnh với cuộc sống rầm rộ, đình đám, gắn liền những chương trình truyền hình thực tế của gia đình Kardashian. “Anh ấy hoàn toàn không chịu nổi cả gia đình họ. Anh ấy không muốn dính líu đến họ nữa”.

 

Ngoài ra, trang TMZ cũng đồng thời đưa tin rằng Kanye West và Kim Kardashian đã phải tham gia những buổi tư vấn hôn nhân khi tình cảm vợ chồng của họ gặp “rắc rối nghiêm trọng” vào nửa cuối năm 2020. Trang này cũng cho biết vốn dĩ Kim đã sẵn sàng kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đó cũng là khoảng thời gian Kanye West đang phải trải qua giai đoạn rối loạn lưỡng cực nặng nề.

 

Kanye West được cho là đã cảm thấy chán nản với lối sống ngôi sao của gia đình nhà vợ.

Cặp đôi Kanye West – Kim Kardashian kết hôn vào năm 2014 và đã có với nhau bốn đứa con là North, Saint, Chicago, Psalm. Nam rapper từng nhắc đến nguy cơ đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của mình vào tháng Bảy năm ngoái: “Tôi từng cố gắng ly hôn khi Kim gặp Meek Mill ở khách sạn Warldolf cho việc cải tạo nhà tù của cô ấy”. Sau đó, anh cũng đã gửi lời xin lỗi đến vợ mình vì tiết lộ chuyện riêng tư cho công chúng và mong cô tha thứ. Hiện tại, cả hai đều chưa chính thức lên tiếng xác nhận về việc ly hôn.