Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jung Il Hoon (BTOB) bị bắt...

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jung Il Hoon (BTOB) bị bắt vì sử dụng chất cấm

Anna

Theo tin tức mới nhất từ bản tin thời sự của channel A, thành viên Jung Il Hoon thuộc nhóm nhạc BTOB đã bị bắt vì nghi vấn sử dụng ma túy thường xuyên.

 

Tin tức gây chấn động này đã được đưa vào ngày 21/12 với nội dung cho biết Jung Il Hoon đã bất ngờ bị bắt vì phạm tội sử dụng chất cấm. Theo đó, thành viên nhóm BTOB đang bị nghi ngờ đang có thói quen sử dụng ma túy thường xuyên, không phải là hành động nhất thời hay chỉ thử vì tò mò. Channel A cho biết: “Jung Il Hoon, thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng bị phát hiện thói quen sử dụng ma túy và đã mua loại thuốc cấm này bằng tiền ảo thay vì tiền mặt. Anh đang được cho là đã nhập ngũ để trốn khỏi việc bị cảnh sát điều tra”.

 

Bản tin Jung Il Hoon sử dụng ma túy được Channel A đưa tin vào chiều ngày 21/12.

Qua kết qua điều tra và lời khai của đồng phạm, cảnh sát cũng xác định được rằng nam thần tượng đã sử dụng cần sa nhiều lần cùng một người quen từ 4, 5 năm trước cho đến năm ngoái. Kết quả xét nghiệm tóc cũng cho thấy có chứa thành phần của ma túy. Để tránh bị cảnh sát phát hiện và nghi ngờ, nam thần tượng đã sử dụng tiền ảo để mua ma túy sử dụng. Vào tháng Bảy vừa qua, cảnh sát đã chuyển vụ việc của Jung Il Hoon sang viện kiểm sát.

 

Ngày 28/5, Jung Il Hoon đã nhập ngũ và phục vụ ở mảng công tác xã hội. Vì thế, một số ý kiến cho rằng nam thần tượng đã cố gắng chọn ngày nhập ngũ sát thời điểm điều tra để tránh khỏi việc bị phát hiện. Chia sẻ về vụ việc, công ty chủ quản của BTOB – Cube Entertainment cho biết: “Chúng tôi không biết gì về việc cậu ấy bị phát hiện sử dụng ma túy. Vốn dĩ, ngày nhập ngũ của cậu ấy được dự kiến là vào tháng Ba nhưng đã bị trì hoãn sang tháng Năm do sự bùng phát của dịch Corona”.