Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin Yugyeom (GOT7) kí kết cùng AOMG, JYP...

Truyền thông Hàn đưa tin Yugyeom (GOT7) kí kết cùng AOMG, JYP phản hồi chưa có quyết định chính thức

Anna

Được biết hiện tại, các thành viên GOT7 đang trong thời điểm thương thảo lại hợp đồng cùng JYP Entertainment. Theo đó, truyền thông Hàn đưa tin thành viên Yugyeom quyết định rời đi và kí kết cùng AOMG khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

 

Vào ngày 6/1, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin thành viên Yugyeom của GOT7 sẽ gia nhập AOMG sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền cùng JYP Entertainment vào cuối tháng này. Nguồn tin cho biết anh chàng đã liên hệ với nhiều công ty quản lý khác nhau và cuối cùng quyết định về dưới trướng AOMG.

 

Yugyeom của GOT7 có thể sẽ gia nhập AOMG sau khi kết thúc hợp đồng cùng JYP Entertainment.

Trước thông tin trên, JYP Entertainment phản hồi rằng họ đang tổ chức các cuộc họp cá nhân với từng thành viên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất về các hoạt động trong tương lai sau khi kết thúc hợp đồng: “Chúng tôi đang thảo luận với nhiều góc độ khác nhau về hợp đồng với các thành viên GOT7. Chúng tôi sẽ thông báo đến với các bạn ngay sau khi có được kết luận chính thức”.

 

Hiện tại, JYP Entertainment đang thảo luận với nhóm để đưa ra quyết định tốt nhất cho bước đường tương lai.

Trong tháng 12/2020, JYP xác nhận thời hạn cuối cùng để các chàng trai có thể hoạt động cùng nhau dựa theo hợp đồng là vào tháng Một năm nay. Vào thời điểm đó, truyền thông Hàn cũng đưa tin thành viên Jinyoung đang thảo luận hợp đồng cùng BH Entertainment – một công ty chuyên về quản lý diễn viên. Tuy nhiên, JYP Entertainment lại cho biết họ đang xem xét về việc hoạt động cùng nhau dù cho có khác công ty quản lý.

 

Từ những sự việc trên có thể thấy, có lẽ từng thành viên cũng đang có các dự định cá nhân sau khi hợp đồng cùng công ty kết thúc. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi quyết định cuối cùng của GOT7. Dù vẫn mong muốn nhóm tiếp tục đứng cùng một sân khấu, nhưng điều fan mong mỏi nhất đó chính là thần tượng của mình có thể theo đuổi được đam mê và hoạt động một cách vui vẻ, hạnh phúc cho dù là chọn hướng đi nào đi chăng nữa.

 

MV “Not By The Moon” – GOT7.