Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin Park Jiyeon (T-Ara) và nam diễn viên...

Truyền thông Hàn đưa tin Park Jiyeon (T-Ara) và nam diễn viên Song Jaerim hẹn hò, công ty lên tiếng phủ nhận

Anna

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin nam diễn viên Song Jaerim và Park Jiyeon (T-Ara) hiện tại đang hẹn hò cùng nhau. Công ty chủ quản của cả hai thần tượng cho biết họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. 

 

Vào sáng ngày 19/5, trang báo Hàn Sportskhan đưa tin rằng diễn viên Song Jaerim hiện tại đang trong mối quan hệ ngọt ngào cùng Park Jiyeon (T-Ara). Được biết vào ngày 17/5 vừa qua, một người dân đã nhìn thấy cả hai lái xe rời khỏi khu vực thành phố Chungju tỉnh Chungbuk và ghé đến một trạm xăng gần đó. Theo đó, người này cho biết: “Vào cuối tuần trước hai người đã cùng nhau ghé đến đổ xăng. Jiyeon đã phải xuống xe đổ xăng nhưng vẫn chưa thành thạo cách thức, ngay lúc đó Song Jaerim đang ngồi ở ghế phụ lái đã xuống xe giúp đỡ cô ấy. Có thể thấy được cử chỉ đầy tình cảm của cả hai dành cho nhau nên có vẻ như họ đang thật sự hẹn hò”.

 

Trang Sportskhan cho biết diễn viên Song Jaerim hiện tại đang trong mối quan hệ ngọt ngào cùng Park Jiyeon (T-ara).

Ngoài ra, người này còn cho biết thêm dường như cả hai sợ rằng ai đó sẽ nhìn thấy và phát hiện nên liên tục nhìn xung quanh. Trước thông tin này, công ty quản lý của Song Jaerim và Park Jiyeon cho biết “Chúng tôi biết việc cả hai vốn dĩ bình thường đã thân thiết nhưng vì là đời tư cá nhân nên chúng tôi cần phải xác nhận lại chuyện hẹn hò”. 

 

Tuy nhiên, ít lâu sau cả hai công ty quản lý đều phủ nhận và cho biết, Park Jiyeon và Song Jaerim chỉ là đồng nghiệp thân thiết vì có chung sở thích đạp xe. Thông tin hẹn hò là vô căn cứ: “Song Jaerim và Jiyeon đã gặp gỡ thông qua một bộ phim truyền hình và hình thành mối quan hệ đồng ngiệp thân thiết. Ngày hôm đó, Song Jaerim đã đăt lịch hẹn tại một địa điểm là sân đua xe đạp tại thành phố Taebaek. Jiyeon gần đây cũng đã mua xe đạp và đang tập chạy. Cả hai đã nói chuyện và hẹn nhau cùng học chung nên đã đi đến đó. Xe đạp đã được gửi đến địa điểm trước và cả hai cùng đi xe với nhau, đó lẽ mọi người đã thấy được hình ảnh hai người lúc đó”.

 

Jiyeon được biết đến là một thành viên nhóm nhạc nữ T-Ara. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, cô đã hoạt động tích cực dưới tư cách là một ca sĩ solo và một diễn viên thực lực. Trước đó, nữ ca sĩ và nam diễn viên Song Jaerim đã từng đóng chung một phim truyền hình mang tên “I Wanna Hear Your Song” của đài trung ương KBS vào năm ngoái.