Truyền thông Hàn đưa tin nữ idol nổi tiếng bị phạt vì sử dụng thuốc cấm

Anna

Mới đây, tin tức mà truyền thông Hàn Quốc vừa tung ra khiến công chúng trở nên hoang mang hơn bao giờ hết, theo đó một thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng đã sử dụng Propofol trái phép.

 

Theo nguồn tin được đăng tải vào ngày 30/6, vụ việc này vốn đã được là phát hiện vào đầu năm nay. Cụ thể, bản tin cho biết sau khi nhận được tố cáo về việc sử dụng thuốc cấm của nữ thần tượng (tạm gọi là A), cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra dài hạn bao gồm khám xét nhà ở để tìm hiểu về hành vi trên. Kết quả sau khi tiến hành điều tra là A bị khởi tố không chính thức và chịu mức hình phạt là 1 triệu Won.

 

Một nữ thần tượng nổi tiếng bị phạt 1 triệu won vì sử dụng chất cấm
Một thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng bị phạt 1 triệu Won do sử dụng thuốc cấm Propofol.

Trong quá trình điều tra, A phủ nhận việc sử dụng Propofol bất hợp pháp và cô cho biết đã được kê đơn từ bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mĩ nổi tiếng tại Seoul. “Tôi cứ nghĩ rằng đó là thuốc trị liệu” – cô nói. Bên cạnh đó, A còn nhận thêm môt cáo buộc khác là nhập loại thuốc an thần bị cấm này để trị bệnh mất ngủ và trầm cảm nghiêm trọng. Sau khi truyền thông công bố tin tức này, cộng đồng fan Kpop trở nên xôn xao và đưa ra nhiều dự đoán về “sao hạng A” mà báo chí đề cập dến.

 

Riêng về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người cung cấp thuốc cho A đã nhận án phạt là 1 năm 6 tháng tù giam. Tại phiên xử phúc thẩm được tổ chức tại Tòa án quận Suwon vào ngày 25/6, vị bác sĩ nói trên đã bị kết tội vi phạm Đạo luật về các vấn đề dược phẩm, vi phạm Đạo luật quản lý ma tuý và vi phạm Đạo luật y tế.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truyen-thong-han-dua-tin-nu-idol-noi-tieng-bi-phat-vi-su-dung-thuoc-cam/