Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin Kihyun (Monsta X) và Bona (WJSN) hẹn...

Truyền thông Hàn đưa tin Kihyun (Monsta X) và Bona (WJSN) hẹn hò được 5 năm, công ty quản lý lên tiếng phủ nhận

Anna

Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Kihyun (Monsta X) và Bona (WJSN) đang hẹn hò. Nguồn tin này cho biết cả hai đã bắt đầu mối quan hệ được 5 năm và rất cẩn thận dù là ở cùng một công ty quản lý.

 

Theo đó, Kihyun và Bona đã có mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết từ thời điểm còn là thực tập sinh, sau đó họ phát triển tình cảm và tiến đến hẹn hò cùng nhau. Mối quan hệ của cả hai được biết đã kéo dài trong suốt 5 năm và cặp đôi đã hẹn hò vô cùng kín tiếng. Thường thì địa điểm hẹn hò chỉ là một nơi nào đó nằm trong khu vực Shinsa-dong hoặc trên xe hơi cá nhân của Kihyun. Thỉnh thoảng, cả hai sẽ gọi thêm những người bạn thân đến chơi và hẹn nhau tại một địa điểm ít gây sự chú ý đến những người xung quanh.

 

Kihyun (Monsta X) đang hẹn hò với hậu bối cùng công ty Bona (WJSN)?

Nguồn tin cho biết, gần đây cặp đôi đã cùng nhau đến đảo Jeju để du lịch cùng bạn bè. Sau một thời gian dài im lặng, Starship Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo phủ nhận trước vụ việc. Theo đó, công ty cho biết giữa Kihyun và Bona chỉ là mối quan hệ tiền bối – hậu bối cùng công ty, chuyện cùng nhau đi du lịch hay hẹn hò trên 5 năm đều không phải là sự thật.

 

Kihyun ra mắt vào năm 2015 với tư cách là giọng ca chính trong nhóm nhạc nam Monsta X. Nhóm hiện tại đang tập trung gây dựng danh tiếng tại thị trường Mỹ sau khi đã có được vị trí nhất định tại Hàn Quốc. Sắp tới đây, Monsta X sẽ sớm comeback cùng mini album “FANTASIA X” vào ngày 5/11.

 

Bona ra mắt với WJSN (Cosmic Girls) vào năm 2016 trong vai trò là giọng ca chính kiêm center của nhóm. Bằng đội hình nhiều thành viên đa quốc tịch Trung Quốc và Hàn Quốc của WJSN đã gây được ấn tượng đến với công chúng. Năm ngoái, các cô gái đã comeback với mini album mang tên “WJ STAY?”. Hiện tại, nhóm chưa có kế hoạch comeback trong năm nay.