Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin iKON comeback vào đầu tháng Ba, bắt...

Truyền thông Hàn đưa tin iKON comeback vào đầu tháng Ba, bắt đầu quay MV trong tuần này

Anna

Nối tiếp album solo của thành viên Bobby, iKON đã lên kế hoạch trở lại đúng như dự đoán của người hâm mộ. Các chàng trai dự kiến sẽ quay trở lại trong đầu tháng Ba năm nay.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, iKON sẽ sớm comeback trở lại trong năm nay bằng một album hoàn toàn mới vào khoảng thời gian là đầu tháng Ba. Hiện tại, các chàng trai đã thu âm hoàn tất cho toàn bộ sản phẩm mới và có dự định bắt đầu quá trình quay MV ca khúc chủ đề từ tuần này. Đây được biết là lần comeback đầu tiên của nhóm trong năm nay sau 1 năm 1 tháng kể từ ngày album “iDECIDE” phát hành. Cũng bởi vì khoảng thời gian nghỉ ngơi dài như thế nên người hâm mộ càng thêm mong đợi một sự bùng nổ lớn trở lại từ iKON.

 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin iKON sẽ quay trở lại vào đầu tháng Ba trước khi tham gia vào chương trình “Kingdom”.

Đặc biệt, trong tháng Tư này iKON sẽ tham gia vào chương trình “Kingdom” của đài truyền hình Mnet nên việc nhóm sớm gặp gỡ người hâm mộ từ tháng Ba càng thêm thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Với tài năng sự nổi tiếng và tài năng hiện có, việc nhóm xuất hiện tại một chương trình không phải của YG sản xuất khiến cho sức nóng của “Kingdom” ngày càng tăng cao.

 

Trước đây, iKON luôn được biết đến là một nhóm nhạc nổi tiếng với phong cách khác biệt, sở hữu hit lớn từng đoạt giải Daesang (giải thưởng lớn nhất) là “Love Scenario”. Tuy nhiên, các chàng trai đã phải đối mặt với một khủng hoảng lớn trước sự rời nhóm của trưởng nhóm B.I. Tuy nhiên, cơn bão nào cũng rồi sẽ qua đi khi giờ đây họ đã quay trở lại và chứng minh tài năng của mình bằng hàng loạt các sản phẩm vô cùng chất lượng.

 

MV “Dive” – iKON.