Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn cho biết Seung Ri (Big Bang) sẽ lên đường...

Truyền thông Hàn cho biết Seung Ri (Big Bang) sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 9/3

Anna

Theo như thông báo, Seung Ri (Big Bang) sẽ nhập ngũ vào ngày 9/3. Được biết, anh chàng sẽ gia nhập Sư đoàn 6 lục quân của trại huấn luyện tân binh.

 

Sau những tin tức được đưa ra vào những ngày vừa qua, cuối cùng đến hôm nay thông báo chính thức về ngày nhập ngũ của Seung Ri (Big Bang) cũng đã được đưa ra. Anh chàng sẽ gia nhập vào Sư đoàn 6 lục quân và tham gia huấn luyện tại trại huấn luyện tân binh trước khi nhập ngũ chính thức. Ngày Seung Ri lên đường nhập ngũ được quyết định là ngày 9/3 sắp tới đây.

 

Seung Ri sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 9/3.

Trước đó, Bộ quân vụ đã từng đưa ra thông báo về việc gửi giấy triệu tập nhập ngũ đến cho nam thần tượng. Đồng thời để trả lời những thắc mắc liên quan đến tội trạng của Seung Ri và cách xét xử, cơ quan có thẩm quyền cho biết nếu như anh chàng nhập ngũ, tất cả hồ sơ sẽ được chuyển từ tòa án nhân dân sang tòa án quân đội để xét xử.

 

Bộ quân vụ cho biết: “Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với công tố để đảm bảo mọi phán quyết được đưa ra sẽ nhất quán và công bằng nhất. Phiên tòa cũng sẽ được tiến hành dựa trên sự xem xét các quá trình liên quan”.

 

Vào tháng Một vừa qua, Seung Ri đã được đưa ra khởi tố bởi viện kiệm sát với các tội danh như đánh bạc theo thói quen, vi phạm luật giao dịch ngoại hối và vi phạm các đạo luật về mại dâm. Tuy nhiên, phía công tố không đưa ra yêu cầu phải giam giữ đối với Seung Ri.