Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông đưa tin Krystal (f(x)) rời khỏi SM Entertainment sau 10...

Truyền thông đưa tin Krystal (f(x)) rời khỏi SM Entertainment sau 10 năm gắn bó, công ty phản hồi còn đang thảo luận

Anna

Sau 10 năm gắn bó, hợp đồng độc quyền của thành viên f(x) cuối cùng – Krystal cùng với SM Entertainment cũng đã kết thúc.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 18/8, Krystal (f(x)) đã không còn trực thuộc SM và đang chuẩn bị cho một xuất phát điểm mới. Được biết, hiện tại cô nàng đã gặp gỡ nhiều công ty diễn viên nổi tiếng, họ đã cân nhắc về trường hợp của Krsytal ngay sau khi nghe tin hợp đồng giữa nữ thần tượng và SM chính thức kết thúc. Một vài cuộc thảo luận đã tiến hành nhưng cô nàng vẫn chưa quyết định đầu quân vào bất kì công ty nào trong số đó. Nguồn tin cũng cho biết rằng Krystal đang tìm kiếm một công ty có thể hỗ trợ cô với cả hai hướng là diễn xuất và phát hành âm nhạc.

 

Hợp đồng độc quyền của Krystal với SM sẽ kết thúc vào cuối tháng Tám.

SM Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi chính thức về thông tin trên như sau: “Hợp đồng độc quyền của chúng tôi cùng Krystal sẽ chính thức kết thúc vào cuối tháng Tám. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình thảo luận cùng Krystal để có thể tái kí hợp đồng mới”. Có vẻ như, mọi thứ vẫn chưa đi đến được quyết định cuối cùng và người hâm mộ đang vô cùng quan tâm, lo lắng về hướng đi tương lai của cô nàng.

 

Nếu như Krystal quyết định không tái kí thì gần như không còn một thành viên nào của f(x) là nghệ sĩ dưới trướng SM Entertainment dù không có bất kì tuyên bố tan rã nào được đưa ra. Một số người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối mối quan hệ 10 năm của Krystal và SM, nhưng vẫn có những fan mong cô nàng có thể đưa ra được quyết định sáng suốt để tiếp tục con đường nghệ thuật một cách thuận lợi và thành công nhất.

 

Krystal ra mắt vào năm 2009 trong đội hình nhóm nữ 5 thành viên là f(x). Nhóm đã phát hành ra vô số những bản hit như “LA chA TA”, “Pinocchio”, “Hot Summer”, “Electric Shock”, “Rum Pum Pum Pum”, “Red Light”. Ngoài ca hát, cô nàng cũng đã tham gia vào rất nhiều dự án diễn xuất nổi tiếng có thể kể đến như “Gia Đình Là Số Một (Phần 3)”, “Người Thừa Kế”,…

 

MV “4 Walls” – f(x).