Trang chủ Hình ảnh “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn: Thước phim thanh xuân cho những...

“Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn: Thước phim thanh xuân cho những trái tim yêu âm nhạc và sự lãng mạn

Pura Vida

Bộ phim thể nghiệm mang tên “Truyện Ngắn” lấy cảm hứng từ 5 ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cho Hà Anh Tuấn đã được công bố ra mắt đến với khán giả.

 

Sau một thời gian ấp ủ những dự án cho riêng mình, mới đây Hà Anh Tuấn và ekip đã có mặt tại TPHCM để công bố ra mắt bộ phim thể nghiệm “Truyện Ngắn”. Có thể nói đến thời điểm này, Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ đầu tiên quyết định ra trọn một album mới nhất của mình không phải theo hình thức phát hành online hay CD mà là qua concert và một bộ phim.

 

Để có thể ra mắt đến với khán giả, đây có lẽ là dự án dài hơi và được đầu tư kỹ lưỡng, đầy tính sáng tạo nhất từ trước đến nay từ ekip của Hà Anh Tuấn. Mục đích của dự án này là để khán giả có thể thưởng thức âm nhạc bằng tất cả mọi trải nghiệm khác nhau trước khi đến với những bản audio. Từ câu chuyện trong những bản nhạc, khán giả sẽ được cảm nhận các ca khúc một cách trọn vẹn và thăng hoa nhất. Đây là một bước đi đầy sự nỗ lực của Hà Anh Tuấn và ekip để mang đến cho khán giả những giây phút được sống cùng sự lãng mạn và vẻ đẹp tâm hồn.

 

Hà Anh Tuấn và dàn diễn viên phim “Truyện Ngắn”.

“Truyện Ngắn” là câu chuyện tình yêu của An (Phương Anh Đào) và Phát (Liên Bỉnh Phát), hai nhân vật đã lớn lên cùng nhau tại Hội An trong những cảm xúc ngọt ngào đầu đời. Đến một ngày, cả hai buộc phải xa nhau vì nhiều biến cố. Cứ tưởng sẽ chia ly mãi mãi nhưng định mệnh lại đưa đẩy cho cả hai gặp lại nhau trên đường đời. Và lần này, khi tâm hồn đã nhuốm những khổ đau thì liệu họ có lựa chọn khác đi?

 

Được thực hiện bởi bàn tay đạo diễn Cao Trung Hiếu, 5 ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh như một câu chuyện nối tiếp nhau trong bộ phim ngắn. Ở đây, khán giả nhìn thấy câu chuyện tình dở dang với “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” và những nỗi niềm bâng khuâng, tiếc nuối ở “Xuân Thì”. Bằng từng ngôn ngữ điện ảnh song hành cùng âm nhạc, bộ phim đã mang đến những cảm xúc khó quên cho khán giả.

 

“Truyện Ngắn” sẽ mang tới cho khán giả những giây phút được sống cùng sự lãng mạn và âm nhạc.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Võ Điền Gia Huy, Thanh Mỹ và Ngô Vi Đức, khán giả sẽ được cảm nhận trọn vẹn các vai diễn đầy rõ nét. Đặc biệt, “Truyện Ngắn” còn có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân và chính Hà Anh Tuấn. Đây là những bất ngờ nho nhỏ thú vị của ekip dành đến cho khán giả. Có thể nói, từng khung hình đẹp đẽ, nên thơ và mang đầy tính ẩn dụ cũng là những điểm nhấn sẽ khiến khán giả nhớ về bộ phim này.

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo “Truyện Ngắn” ngày 26/9:

 

Phan Mạnh Quỳnh đến chúc mừng Hà Anh Tuấn ra mắt bộ phim “Truyện Ngắn”.
Đạo diễn Cao Trung Hiếu và ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đến chung vui.
Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang.
Diễn viên Liên Bỉnh Phát hào hứng khi lần đầu tiên làm việc cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Diễn viên Phương Anh Đào chia sẻ “Truyện Ngắn” là một bộ phim rất xứng đáng để chờ đợi.
Hai diễn viên Võ Điền Gia Huy và Thanh Mỹ trong vai Phát và An lúc nhỏ.
Stylist Ben Phạm.
Hot girl Salim.