Trút bỏ ngoại hình tomboy, Amber bỗng nữ tính đến bất ngờ khi kết hợp cùng ban nhạc FYKE

Baro

Giọng ca đình đám của nhóm nhạc f(x) khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện với mái tóc dài rực rỡ và diện váy thay vì phong cách nam tính vốn đã  trở thành thương hiệu quen thuộc của mình.

 

Vừa qua, ban nhạc Rock FYKE đã chính thức ra mắt đĩa đơn “Get Myself”. Ca khúc có sự kết hợp cùng Amber Liu, nữ thần tượng nổi tiếng trực thuộc girlgroup f(x) của nhà SM. Đĩa đơn này được Billboard tự hào phát hành độc quyền thông qua hệ thống Universal Music Group International và Empire Records.

 

“Get Myself” là một bản syth-pop sôi động và mạnh mẽ. Giọng ca chính của FYKE là Enik Lin đã có sự phối hợp rất hoàn hảo với Amber Liu để thể hiện ca khúc một cách tròn trịa và ấn tượng nhất. Nội dung của sản phẩm này nói về sự kiên định của bản thân khi đối mặt với những nghi hoặc của xã hội về giới tính của mình và không muốn thay đổi chỉ vì những lời ra tiếng vào của dư luận.

 

MV “Get Myself” – FYKE ft Amber Liu.

 

Trong khi đó, MV “Get Myself” lại cho thấy hình ảnh của các anh chàng FYKE và Amber đang cố gắng thay đổi ngoại hình của mình. Như đối với thành viên của f(x), cô sử dụng một bộ tóc giả màu xanh rực rỡ và mặc váy để đúng với những gì người ta định nghĩa về giới tính nữ. Nhưng đến cuối MV, tất cả đã vứt bỏ những thứ trang trí bên ngoài đó và tự ôm lấy bản thân mình, tạo nên một đoạn kết ấm áp.

 

Tôi đã mất gần như cả đời để đấu tranh với những dằn vặt và trầm cảm, và một trong những điều khó khăn nhất đó là chấp nhận chính bản thân mình và nhận thức được tại sao tôi lại đi theo con đường này“, Amber chia sẻ về ca khúc mới dựa trên cảm hứng từ chính mình.

 

Hình ảnh của FYKE và Amber trong MV “Get Myself”.

Tôi đã luôn tự hỏi chính mình rằng tại sao tôi lại cảm thấy khó xử khi ở trong xã hội này, hay tại sao tôi lại khép mình lại như vậy. Nhưng tất cả những điều đó không khiến tôi trở thành một người khác, tôi vẫn là chính mình và tôi nghĩ chúng ta không nên xấu hổ về bản thân. Với ‘Get Myself’, chúng tôi muốn nói với khán giả rằng họ hoàn toàn xinh đẹp theo cách của họ và không có bất cứ ai có thể thay đổi được điều đó. Tôi hi vọng mọi người sẽ có thể học được cách tìm thấy sự thoải mái từ trong những bất an của mình, và từng chút, từng chút một biết yêu quý bản thân mình hơn“, Amber nói thêm.

 

Kể từ khi debut vào năm 2009, Amber đã gặp phải rất nhiều tranh cãi vì phong cách tomboy của mình.

Quả nhiên không nằm ngoài sự kỳ vọng của công chúng, FYKE đã có màn trở lại hoàn hảo với những thông điệp mạnh mẽ ẩn chứa trong “Get Myself”. Đây được coi là phần thông điệp tiếp nối từ đĩa đơn “Awake” đã được phát hành hồi năm ngoái. Đó là một ca khúc nêu lên nhận thực về việc tiền bạc và danh tiếng không thể đánh đồng với hạnh phúc, và không thể dùng vật chất để mua lấy niềm vui cho chính mình.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trut-bo-ngoai-hinh-tomboy-amber-bong-nu-tinh-den-bat-ngo-khi-ket-hop-cung-fyke/