Trương Thế Vinh tung poster MV “Happy”, giới thiệu dự án ban nhạc Voi Biển Band

YANG

Dự án Voi Biển Band với phong cách hoạt động khác biệt hy vọng sẽ đem lại một làn gió mới cho thị trường nhạc Việt trong thời gian sắp tới.

 

Hôm 16/9 vừa qua, nam nghệ sĩ Trương Thế Vinh đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi đăng tải lên tài khoản mạng xã hội hình ảnh poster giới thiệu về dự án âm nhạc mang tên “Happyn“. Không phải là một sản phẩm solo, ca khúc mới nhất của Trương Thế Vinh được thực hiện dưới mô hình một ban nhạc gồm 5 thành viên với tên gọi Voi Biển Band sau một thời gian ấp ủ.

 

Poster giới thiệu ca khúc “Happyn” – sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Voi Biển Band.

Theo hình ảnh được nam ca sĩ hé lộ, ca khúc sắp tới đây của band khiến nhiều người liên tưởng đến một bản nhạc sôi động và vui nhộn, đậm chất mùa hè đúng với tựa đề “Happyn“. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên được anh phát hành với đội hình của Voi Biển Band. Trước đó, một phần giai điệu mang âm hưởng Disco của “Happyn” đã được nam ca sĩ hé lộ giúp khán giả phần nào đó hình dung được màu sắc âm nhạc mà Voi Biển Band sẽ mang đến trong thời gian tới.

 

Dự án ban nhạc Voi Biển Band bao gồm 5 thành viên lần lượt đảm nhiệm những vị trí khác nhau. Bên cạnh nam ca sĩ Trương Thế Vinh sẽ đảm nhiệm vai trò là giọng ca chính, ban nhạc còn có các gương mặt khác bao gồm Riki Daddy (Keyboard), D.Y.N (Guitar Solo), BANG (Guitar Bass) và Kraken (Drummer). Theo các nghệ sĩ chia sẻ, đây là dự án hoạt động khá liều lĩnh giữa thị trường Vpop hiện nay khi mà các thành viên không chỉ chơi nhạc cụ mà còn tập luyện và thể hiện các động tác vũ đạo trong các sản phẩm của mình. Bên cạnh việc họ lựa chọn những chất liệu âm nhạc có phần kén người nghe để thử sức. Vài ngày trước, nhóm đã tung ra sản phẩm âm nhạc mang tính chất thử nghiệm là một bản mashup các bài hát ăn khách nhất hiện nay, được hoà âm – phối khí và trình bày theo một phong cách hoàn toàn khác. Với sự ra đời của Voi Biển Band, các thành viên mong muốn truyền đi những thông điệp vui vẻ cho mọi người.

 

Voi Biển Band gồm các thành viên là Trương Thế Vinh (hát chính), Riki Daddy (Keyboard), D.Y.N (Guitar Solo), BANG (Guitar Bass) và Kraken (Drummer)
Voi Biển Band được ra đời với mong muốn truyền đi những thông điệp vui vẻ cho mọi người.

Vài năm trở lại đây, Trương Thế Vinh đang hoạt động vô cùng sôi nổi với vai trò diễn viên cũng như là gương mặt quen thuộc với khán giả trong nhiều gameshow và chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, nam ca sĩ từng bắt đầu sự nghiệp với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp với một số sản phẩm được đón nhận nhiệt tình như “Tình Yêu Hoa Gió”, “Đường Chân Trời”, “Bức Tranh Trong Tim”,… Dự án Voi Biển Band sắp tới của các nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Theo đó, MV “Happyn” sẽ được lên sóng vào 20h ngày 23/9 tới.

 

Sản phẩm thử nghiệm của Voi Biển Band là bản mashup các ca khúc đình đám hiện nay.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truong-the-vinh-tung-poster-mv-happy-gioi-thieu-du-an-ban-nhac-voi-bien-band/