Trang chủ Tin tức K-pop Trưởng nhóm Z-Girls thông báo mang thai và không có ý định...

Trưởng nhóm Z-Girls thông báo mang thai và không có ý định trở lại Hàn Quốc, fan lo nhóm sẽ tan rã

Anna

Mới đây thành viên Carlyn của nhóm Z-Girls bất ngờ thay đổi kế hoạch quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp. Nữ idol cho biết mình đã có thai và hi vọng có thể vun đắp nên một gia đình hạnh phúc trong tương lai.

 

Z-Girls được biết đến là một nhóm nhạc Kpop ra mắt vào tháng 2/2019 và hoạt động song song cùng phiên bản nam trong dự án “Z-POP Dream”. Mặc dù sở hữu concept ấn tượng, có một lượng người hâm mộ châu Á nhất định và thậm chí các cô gái còn hoạt động vô cùng năng nổ trên mạng xã hội nhưng rất tiếc họ lại không nổi tiếng như kì vọng.

 

Trưởng nhóm Z-Girls thông báo mang thai
Trưởng nhóm Carlyn người Philippines của nhóm Z-Girls bất ngờ thông báo mang thai và quyết định không quay lại Hàn Quốc nữa.
Trưởng nhóm Z-Girls người Philippines thông báo mang thai, không có ý định quay trở lại Hàn Quốc
Hình ảnh gần đây của Carlyn.

Hiện tại, trưởng nhóm Carlyn đã thông báo mang thai và quyết định ở lại Philippines để vun vén cho hạnh phúc. Cụ thể, thông qua một đoạn video, nữ thần tượng cho biết sẽ từ bỏ dự định quay trở lại Hàn và hoàn thành thiên chức của một người mẹ cũng như xây dựng hạnh phúc riêng tại quê nhà. Thời điểm này, fan đang vô cùng lo lắng về tương lai của các thành viên còn lại và hoạt động nhóm trong tương lai.

 

Trưởng nhóm Z-Girls người Philippines thông báo mang thai, không có ý định quay trở lại Hàn Quốc
Z-Girls đứng trước bờ vực tan rã do không thể có định hướng hoạt động tốt hơn.

Được biết, trước đây Z-Girls trực thuộc ZMC nhưng hiện tại đang là nghệ sĩ dưới trướng Divtone Group. Theo như công ty chủ quản thì từ ban đầu họ muốn thành lập nên một tổ hợp nhóm nhạc Kpop với các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm: Vanya (Indonesia), Queen (Việt Nam), Priyanka (Ấn độ), Bell (Thái Lan) và cuối cùng là trưởng nhóm Carlyn (Philippines), Joanne (Đài Loan) và Mahiro (Nhật Bản).

 

Hiện tại, Z-Girls vẫn chưa thể cho ra mắt sản phẩm mới vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau gặp khó khăn trong việc gặp gỡ. Không chỉ vậy, vài thành viên như Joanne (Đài Loan) và Mahiro (Nhật Bản) đã quyết định rời nhóm.