Trưởng nhóm Victoria cũng rời khỏi SM Entertainment, f(x) đứng trên bờ vực tan rã

Anna

Sau thành viên Amber, trưởng nhóm Victoria (f(x)) cũng chính thức đưa ra xác nhận rằng cô sẽ kết thúc hợp đồng và không tái kí với SM Entertainment.

 

Vào ngày 5/9, cô nàng trưởng nhóm của f(x) đã chính thức đăng tải lên các trang mạng xã hội của mình thông báo về việc sẽ chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền của mình với SM Entertainment. Trùng hợp, ngày 5/9 cũng chính là ngay vừa tròn 10 năm ra mắt của Victoria với tư cách là một thành viên của nhóm. Dù biết sau sự ra đi của Amber tương lai f(x) gần như đứng trước bờ vực tan rã, tuy nhiên người hâm mộ của nhóm vẫn khó có thể đón nhận đươc sự thật này.

 

Trưởng nhóm f(x) Victoria chính thức kết thúc hợp đồng với SM Entertainment sau 10 năm hoạt động.

Trong những dòng tâm sự, Victoria chia sẻ suy nghĩ về chặng đường 10 năm hoạt động của mình. Cô nàng cũng có nhắc đến việc chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment sau 10 năm và sẵn sàng bước đi trên con đường mới. Victoria cũng thể hiện tình cảm đến với người hâm mộ và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến với những người đã tin tưởng và ủng hộ mình. Sau tâm thư, công ty chủ quản của cô nàng ở Trung Quốc cũng xác nhận về việc Victoria chính thức rời khỏi SM Entertainment.

 

Toàn bộ tâm thư của Victoria:

 

10 năm trôi qua như một cái chớp mắt. Vào ngày 5/9/2009, tôi đã đứng trên sân khấu và chính thức được ra mắt với công chúng. Kể từ khi đấy, tôi đã biết được rằng miễn là bạn nỗ lực thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, tất nhiên may mắn cũng vô cùng quan trọng, nhưng cơ hội chỉ trao đến cho những ai đã chuẩn bị sẵn sàng. Tôi chỉ hy vọng rằng mình có thể nắm lấy tất cả mọi cơ hội và không hối tiếc bất cứ điều gì.

 

Hiện tại, đã là kỉ niệm 10 năm của tôi, đây là một sự kết thúc nhưng cũng chính là sự khởi đầu. Tôi biết ơn tất cả mọi thứ trong 10 năm đồng hành cùng với SM, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình tiếp theo một cách mới. Đây là một sự khởi đầu mới, một sự khởi động lại cho cuộc hành trình của tôi. Nhưng tôi sẽ vẫn là chính tôi, tôi sẽ tiếp tục làm chính mình, không quên đi quá khứ và tiến lên phía trước.

 

Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân. Chỉ cần niềm tin của tôi vẫn luôn vững vàng, tôi sẽ không dễ dàng đi lệch ra khỏi con đường của mình. Trân trọng từng cơ hội! Trân trọng mọi người và mọi thứ xung quanh tôi! Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với bản thân tôi, người đã vô cùng dũng cảm và làm việc thật chăm chỉ, người đã cho tôi mọi thứ mà tôi sở hữu ngày hôm nay! Cảm ơn gia đình và bạn bè tôi, cảm ơn những ai đã dành tình cảm cho tôi và những người tôi yêu thương, đó là may mắn của tôi khi tôi có thể gặp được tất cả mọi người.

 

Tôi vô cùng biết ơn mọi sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của các bạn, và tôi hy vọng rằng mình sẽ không làm thất vọng bất kì ai. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện những gì tốt nhất của mình. Thế nên liệu các bạn sẽ sẵn lòng đồng hành cùng với tôi trong 10 năm tiếp theo chứ?

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truong-nhom-victoria-cung-roi-khoi-sm-entertainment-fx-dung-tren-bo-vuc-tan-ra/