Trang chủ Tin tức K-pop Trưởng nhóm Teen Top chửi thề giữa livestream, cho biết không muốn...

Trưởng nhóm Teen Top chửi thề giữa livestream, cho biết không muốn comeback

Ánh Sáng

C.A.P đang nhận phản ứng gay gắt từ người xem sau những lời nói khiếm nhã .

 

Vào ngày 8/5 vừa qua, trưởng nhóm C.A.P (Teen Top) có buổi phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Kể từ khi công ty xác nhận rằng Teen Top sẽ trở lại sau thời gian dài vắng bóng, tài khoản nam thần tượng cũng thu hút nhiều lượt xem hơn, đặc biệt là những fan lâu năm của nhóm. Trong buổi livestream, C.A.P đã dành thời gian vẽ tranh trong khi trò chuyện cùng khán giả. Sẽ không có gì đáng nói nếu nam idol không hút thuốc lúc buổi trò chuyện trực tiếp còn diễn ra. 

 

Teen Top C.A.P
C.A.P chửi thề khi fan nhắc nhở việc hút thuốc.

Nhiều bình luận đã thể hiện sự phản đối về hành động hút thuốc của C.A.P và điều này dường như đã khiến trưởng nhóm Teen Top tức giận. Anh không ngần ngại đáp trả: “Có người bảo tôi đừng hút thuốc trong khi phát sóng trực tiếp nữa. Các bạn biết điều khó chịu nhất là gì không? Đó là những người thường ngày chả bao giờ xem livestream của tôi, nhưng lại đột nhiên kéo đến, bảo tôi làm cái này cái nọ bởi tin comeback. Tôi thật sự ghét mấy điều khốn khiếp ấy”. C.A.P tiếp tục buông những câu từ khiếm nhã và cho biết mình không có ý định trở lại cùng nhóm trong thời gian tới: “Tại sao những người đó lại đến đây và phun ra những điều chết tiệt đó với tôi? Chuyện này có thể gây sốc với mọi người, thế nhưng tôi đang nghĩ đến việc rút khỏi màn comeback này. Dù sao thì hợp đồng của tôi cũng kết thúc vào tháng Bảy”. Hành động và lời nói của C.A.P nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả, đặc biệt là khi lịch trình trở lại từ Teen Top đang ngày một cận kề. 

 

Phía đơn vị chủ quản nhóm TOP Media đã nhanh chóng phản hồi thông qua tờ News1 mới đây (9/5). “Chúng tôi đang nắm bắt tình hình và sẽ đảm bảo không có bất kỳ gián đoạn nào trong lần trở lại này”, công ty cho biết. Theo thông báo trước đó từ TOP Media, Teen Top sẽ chính thức tái xuất vào tháng Bảy bằng một album tri ân người hâm mộ sau 13 năm hoạt động.