Trang chủ Tin tức K-pop Trưởng nhóm BTOB Eunkwang lên tiếng về hành động gây tranh cãi...

Trưởng nhóm BTOB Eunkwang lên tiếng về hành động gây tranh cãi của các thành viên trong concert

Anna

Đứng trước vụ việc gây tranh cãi về hành động ngụ ý số lượng thành viên BTOB của Changsub và Peniel sau khi Ilhoon rời khỏi nhóm, trưởng nhóm Eunkwang đã lên tiếng xin lỗi và mong muốn khép lại mọi chuyện trước khi trở nên rắc rối hơn.

 

Gần đây, nhóm nhỏ của BTOB là BTOB 4U đã tổ chức một concert online sau khi thành viên Minhyuk xuất ngũ. Đây cũng là một dịp để các thành viên gặp gỡ lại người hâm mộ sau thời gian dài dù chỉ là qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên trong lúc concert diễn ra, hai thành viên Changsub và Peniel đã có hành động giơ 7 ngón tay lên nhiều lần khi trình diễn. Việc này khiến người hâm mộ ngay lập tức nghĩ rằng họ đang cố gắng khẳng định nhóm BTOB có 7 người dù Ilhoon đã tuyên bố rời khỏi nhóm.

 

Hành động giơ 7 ngón tay của Changsub trong concert gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng việc này không phù hợp khi vụ việc của Ilhoon còn chưa lắng xuống.

Điều này đã dấy lên những tranh cãi trong cộng đồng fan của BTOB khi có ý kiến cho rằng hành động khẳng định số lượng thành viên là không phù hợp khi Ilhoon vừa bị cáo buộc sử dụng chất cấm và rời nhóm cách đây không lâu. Phần lớn các fan cho rằng việc cố tình ám chỉ hay nhắc đến cựu thành viên có bê bối liên quan đến pháp luật là không hợp lý và ảnh hưởng đến chính nhóm BTOB.

 

Sau đó, Changsub đã chính thức đưa ra lời xin lỗi cũng như giải thích về việc làm của mình thông qua tài khoản cá nhân. Anh cho biết: “Nhiều cảm xúc và suy nghĩ mà tôi đã cố gắng đè nén cũng như cất giấu trong lòng mình bỗng nhiên bộc phát khi tiếng nhạc trong buổi concert bắt đầu cất lên”. Theo đó, anh khẳng định hành động giơ 7 ngón tay đơn thuần chỉ là để thể hiện mong muốn tất cả mọi người sẽ không bao giờ quên đi “chúng ta” của thời điểm ban đầu. Changsub cũng hi vọng rằng tấm lòng của anh sẽ không bị bóp méo thành ngụ ý nào khác.

 

Dòng trạng thái của Eunkwang thay mặt nhóm và Changsub lên tiếng về vụ việc.

Để tranh cãi có thể được giải quyết triệt để, trưởng nhóm Eunkwang cũng đã ra mặt và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ qua một bài viết: “Xin chào, vụ việc đó diễn ra cách đây không lâu, và một lần nữa chúng tôi dường như lại gây tổn thương cho người hâm mộ. Là một trưởng nhóm, Seo Eunkwang tôi đây quyết định xuất hiện để chia sẻ vài lời với mọi người. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những ai bị tổn thương bởi hành động của chúng tôi trong concert. Tôi muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi từ đáy lòng mình. Tôi biết rằng nỗi đau trước đây của các bạn vẫn chưa được chữa lành. Và với nỗi đau đó, tất cả các bạn đang cố gắng bắt đầu lại mọi thứ bằng việc xem concert của chúng tôi. Bởi vì biết được điều đó, tôi lại càng cảm thấy có lỗi hơn”.

 

Đồng thời, anh cũng cho biết bản thân sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chăm sóc cho BTOB trong hành trình phía trước. Eunkwang khẳng định sẽ làm tất cả những gì có thể để thể hiện hết mình cho đến khi cả 6 thành viên hội ngộ vào tháng 11. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các Melody đã đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua. Thông qua những dòng chia sẻ này, công chúng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Eunkwang vì cách xử lý thông minh và được lòng mọi người.

 

MV “Show Your Love’ – BTOB 4U.