Trưởng nhóm AOA – Jimin: “Tôi muốn giữ AOA cùng nhau dù có bất kì điều gì xảy ra”

Anna

Gần đây, AOA nhờ những phần trình diễn đầy mạnh mẽ và vô cùng ấn tượng đã thực sự hồi sinh trở lại. Trong một bài phỏng vấn mới nhất, trưởng nhóm Jimin cũng đã nói lên suy nghĩ của cô nàng về sự “hồi sinh” này và mong muốn được duy trì nhóm mãi mãi.

 

Trong sự chú ý của công chúng dạo gần đây, cô nàng trưởng nhóm Jimin (AOA) đã thông qua một bài phỏng vấn để nói lên suy nghĩ của mình với các phần trình diễn trong chương trình “Queendom”, nơi AOA có thể chứng minh được năng lực chưa được công nhận bấy lâu nay. Khi nói về việc làm thế nào bỗng nhiên các cô gái lại có ý tưởng sử dụng lại ca khúc “Egotistic” của Mamamoo để tạo dựng nên phần trình diễn vô cùng ấn tượng lúc đó, Jimin cũng đã giải thích rõ.

 

Jimin: “Tôi muốn giữ AOA cùng nhau dù có bất cứ chuyện gì xảy ra”

Cụ thể rằng ”AOA muốn thử trải nghiệm hình tượng mà chúng tôi luôn muốn được thử từ trước đến giờ. Mỗi thành viên trong nhóm cũng muốn trở thành những người có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn mà không phải để ý điều gì từ những tác động bên ngoài. Đồng thời tôi cũng nghĩ rằng, nếu thực hiện một sân khấu thật tuyệt vời thì sẽ có nhiều người theo dõi chúng tôi hơn. Có rất nhiều hình ảnh mà chúng tôi chưa từng thử, tôi thật sự muốn thể hiện cho mọi người thấy nhiều hơn về AOA. Những suy nghĩ đó đã tiếp cho tôi thêm dũng khí lớn để thực hiện mọi thứ”.

 

Màn trình diễn ca khúc “Egotistic” của AOA. 

 

AOA đã từng gần như đứng trên bờ vực tan ra khi có hai thành viên là Choa và Mina rời đi, chính vì thế công chúng cũng không ngần ngại nghĩ rằng nhóm sẽ sớm phải “đường ai nấy đi”. Trái ngược lại với điều đó, Jimin không ngần ngại khẳng định về hiện tại và tương lai của nhóm rằng “Tôi chỉ muốn tất cả các thành viên có thể làm tốt mọi điều. Tôi muốn giữ AOA cùng nhau dù có bất cứ chuyện gì xảy ra”. Đồng thời cô nàng cũng thể hiện sự biết ơn và tình cảm của mình đến với mỗi người trong nhóm “Tôi không hề cảm thấy có chút gánh nặng nào về AOA cả. Tôi luôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì các thành viên đã tin tưởng tôi trong vai trò là một trường nhóm”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truong-nhom-aoa-jimin-toi-muon-giu-aoa-cung-nhau-du-co-bat-ki-dieu-gi-xay-ra/