Trang chủ Tin tức Pop Trước thềm tung album, Taylor Swift “hack” não fans bằng loạt chi...

Trước thềm tung album, Taylor Swift “hack” não fans bằng loạt chi tiết đầy ẩn ý trong ca khúc mới

Pura Vida

Loạt chi tiết đầy ẩn ý của “công chúa nhạc đồng quê” về bài hát mới “Cruel Summer” đang được fans hâm mộ trổ tài “thám tử” và giải mã vô cùng thú vị.

 

Như một thói quen, cứ mỗi khi Taylor Swift tung ca khúc mới là fans lại được dịp “soi” các chi tiết ẩn ý đằng sau các sản phẩm âm nhạc của cô nàng. Dù chỉ còn 3 ngày nữa là album “Lover” gồm 18 ca khúc sẽ được chính chủ “xuất xưởng” nhưng dường như người hâm mộ Taylor đã nóng lòng đến mức “soi” ngay cả phần quảng cáo ca khúc “Cruel Summer” của dịch vụ âm nhạc trực tuyến Amazon. Dưới đây là loạt “thuyết âm mưu” liên quan Cruel Summer” được người hâm mộ khám phá được.

 

Dường như việc soi các sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift là một công việc yêu thích của các fan mỗi lần cô nàng cho ra ca khúc mới.

Hình ảnh cánh bướm màu trắng đen và đôi môi bay lượn trong khu vườn đầy màu sắc được fans nghi ngờ ca khúc này sẽ tập trung nói đến thời gian và danh tiếng của Taylor Swift. Cụ thể, một fans hâm mộ đã bình luận trên Twitter rằng tại sao chú bướm màu trắng đen lại vẫn bay lượn trong khu vườn đầy màu sắc. Hình ảnh này ám chỉ về một Taylor Swift trong quá khứ mạnh mẽ, xinh đẹp và danh tiếng của cô vẫn toả sáng ở hiện tại. Tuy nhiên, tất cả đều là suy đoán của người hâm mộ. Mọi tò mò về Cruel Summer” sẽ có câu trả lời trong vài ngày tới vì album “Lover” sẽ sớm lên kệ vào ngày 23/8.

 

Mới đây, Taylor Swift đã công bố toàn bộ danh sách bài hát xuất hiện trong album “Lover” khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Như vậy, “Cruel Summer” là ca khúc thứ 2 trong album. So với thời “Reputation”, chất nhạc của “Lover” đã chuyển dần sang hướng country, alternative kết hợp với pop. Khán giả sẽ sớm nhìn thấy một Taylor Swift nhẹ nhàng và ngọt ngào trong thời gian tới.