Trước thềm ra mắt mini album, Troye Sivan chiêu đãi fan bằng đĩa đơn “Easy”

Trinh Võ

Người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi Troye Sivan trở lại sau khi anh tuyên bố phát hành mini album “In A Dream” vào tháng Tám tới đây. Sau “Take Yourself Home” và bây giờ là “Easy”, Troye Sivan luôn biết cách xoa dịu sự chờ đợi của những tín đồ yêu nhạc. 

 

Là đĩa đơn tiếp theo xuất hiện trong mini album “In A Dream”, “Easy” đang nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người hâm mộ của Troye Sivan. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã “thả thính” về “Easy” qua loạt video ngắn đăng tải trên Instagram. Vẫn là bữa tiệc âm nhạc mang phong cách Pop quen thuộc từ Troye Sivan, “Easy” đưa người nghe đến tâm trạng tiếc nuối qua câu chuyện tình buồn.

 

Thay vì tìm cho mình chân trời mới sau một mối quan hệ đã đổ vỡ thì Troye Sivan lại quyết định ở lại để níu kéo tất cả. “Tôi hiểu rõ cảm xúc giữa chúng ta/ Tôi biết, không có gì là dễ dàng cả”, nam ca sĩ mở đầu câu hát đầy tâm trạng. Ở những đoạn điệp khúc bắt tai, Troye Sivan cũng mang đến sự đổi mới cho người nghe khi đưa vào phong cách âm nhạc Retro của những năm 80.

 

“Easy” là đĩa đơn thứ hai xuất hiện trong mini album “In A Dream” của Troye Sivan.

 

Đĩa đơn “Easy” trên nền tảng Spotify.

 

Đĩa đơn “Easy” trên nền tảng Apple Music.

 

Sau khoảng thời gian đóng băng các dự án âm nhạc do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Troye Sivan cho biết anh cùng đội ngũ ekip đang bắt tay vào khởi động lại những kế hoạch đã từng dự tính trước đó. Và “In A Dream” là điều được ưu tiên hàng đầu lúc này. Theo dự kiến, mini album trở lại này của nam ca sĩ sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/8 tới đây.

 

Mini album “In A Dream” bao gồm 6 ca khúc, sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/8 tới.

Cùng với việc ra mắt đĩa đơn “Easy”, Troye Sivan cũng công bố danh sách đầy đủ cho “In A Dream”. Theo đó, mini album sẽ bao gồm 6 ca khúc: “Take Yourself Home”, “Easy”, “Could Cry Just Thinkin About You”, “Stud”, “Rager Teenager!”, “In A Dream”. Với lời hứa mang đến những câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ được tiết lộ trong lần trở lại này, Troye Sivan tin rằng “In A Dream” sẽ thỏa mãn được sự chờ đợi mọi người dành cho anh trong gần hai năm qua kể từ sau album phòng thu “Bloom” phát hành vào năm 2018.

 

MV Audio “Easy” – Troye Sivan

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-them-ra-mat-mini-album-troye-sivan-chieu-dai-fan-dia-don-easy/