Trước thềm phát hành album, Miley Cyrus sẽ bắt tay Dua Lipa trong ca khúc mới?

Pura Vida

Sản phẩm kết hợp với Ariana Grande đến phút cuối bất ngờ bị “huỷ kèo”. Nhưng không sao, Dua Lipa lại “nhá hàng” một màn collab đầy ấn tượng với Miley Cyrus trong ca khúc mới.

 

Đầu tháng Mười Một, Dua Lipa đã phát hành ca khúc “Don’t Start Now” với một hình ảnh đầy trưởng thành trong âm nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng bật mí với người hâm mộ về album phòng thu thứ hai: “Một kỷ nguyên mới, cám ơn các bạn đã chờ đợi tôi. Hãy sẵn sàng cho #DL2”.

 

Vừa qua, tin đồn Dua Lipa sẽ hợp tác cùng Miley Cyrus trong dự án có tên “Coldblood” đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cụ thể, trong chương trình Capital Breakfast, khi được hỏi về việc hợp tác cùng giọng ca “Wrecking Ball”, Dua Lipa không ngần ngại trả lời: “Có thể lắm chứ! Tôi là fan của Miley Cyrus và cô ấy rất đáng yêu. Chúng tôi đang suy nghĩ về việc hợp tác với nhau trong tương lai gần, nhưng tất cả chỉ là đang thảo luận thôi”.

 

Dua Lipa khẳng định cả hai đang thảo luận cho một màn kết hợp trong tương lai.

Trước đó, Dua Lipa đã thu âm một ca khúc với Ariana Grande cho nhạc phim “Những Thiên Thần Của Charlie”. Tuy nhiên, vì lý do thời gian nên ca khúc đã không được phát hành. Thay vào đó, sự kết hợp này nhường lại cho Nicki Minaj và Normani. Ngoài ra, Dua Lipa không xác nhận tên ca khúc là “Coldblood”, có lẽ bí mật vẫn sẽ được giữ đến phút cuối.

 

Thời gian qua, Miley Cyrus cũng đã ấn định ngày phát hành album mới (23/11) mang tên “She Is Miley Cyrus” với 13 ca khúc. Nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ có sự hợp tác của hai nghệ sĩ là Cardi B trong “Naked” và Shawn Mendes với “Playing With Fire”. Như vậy, nếu có một sự hợp tác nào với Dua Lipa, chắc chắn ca khúc đó không nằm trong album sắp tới của Miley Cyrus. Liệu “siêu phẩm” âm nhạc của cả hai sẽ có mặt trong album#DL2 chăng?

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-them-phat-hanh-album-miley-cyrus-se-bat-tay-dua-lipa-trong-ca-khuc-moi/