Trang chủ Tin tức K-pop Trước thềm comeback, Winner tung 4 teaser từng thành viên “mỗi người...

Trước thềm comeback, Winner tung 4 teaser từng thành viên “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”

Anna

Sau MV teaser chung của cả nhóm đầy ấn tượng, Winner lại tiếp tục phát hành đồng loạt 4 teaser riêng cho từng thành viên.

 

Trước thềm comeback chỉ một ngày, Winner lại tiếp tục tạo nên sự bất ngờ đến người hâm mộ khi phát hành tận 4 MV teaser riêng của ca khúc chủ đề “Soso” cho mỗi thành viên. Từng video của mỗi người đều sử dụng chung một một phần giai điệu không lời của “Soso”. Bốn thành viên với bốn phong cách hoàn toàn khác nhau.

 

Hình ảnh Kang Seung Yoon đứng vuốt ve một chú ngựa như đang đợi một ai đó. “Anh cả” Kim Jin Woo nhìn về chiếc xe đang cháy rụi giữa khung cảnh hoang vắng với ánh mắt u buồn. Đến lượt Song Mino lại là dáng vẻ của một chàng trai hướng về phía xa xăm bằng ánh nhìn trống rỗng khi đang ngồi giữa vách núi đá cheo leo hiểm trở. Cuối cùng, Lee Seung Hoon xuất hiện trong biểu cảm khổ sở cùng vết sẹo trên mặt và được vây quanh bởi dàn vũ công. Tất cả những đoạn teaser trên càng khiến công chúng thêm phần tò mò về sản phẩm âm nhạc mới lần này của nhóm.

 

M/V teaser “Soso” của thành viên Kang Seung Yoon.

 

M/V teaser “Soso” của thành viên Kim Jin Woo.

 

Được biết, “Soso” chính là MV quay trở lại của nhóm sau hơn 5 tháng kể từ “Ah Yeah”. Winner cũng bày tỏ cảm xúc về album sắp phát hành “Cross”: “Đây chính là album được chúng tôi chăm chỉ sản xuất vì để giữ lời hứa với các bạn – nguồn động lực để chúng tôi có thể tiến xa về phía trước. Chúng tôi mong album này sẽ trở thành một món quà tuyệt vời để mọi người có thể kết thúc năm 2019 thật hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành một trong những động lực để có thể làm cho các bạn cảm thấy hạnh phúc vào năm sau”.

 

M/V teaser “Soso” của thành viên Song Mino.

 

M/V teaser “Soso” của thành viên Lee Seung Hoon.

 

Album “Cross” và MV ca khúc chủ đề “Soso” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23/10 sắp tới đây. Đúng như tiêu đề, sản phẩm âm nhạc này là nơi để các thành viên thể hiện được hướng đi âm nhạc cũng như màu sắc độc đáo của riêng mỗi người. Bên cạnh đó, album này cũng là nơi dung hòa toàn bộ cá tính của cả 4 người trong Winner.