Trang chủ Tin tức K-pop Trước thềm comeback, nhóm DAY6 bất ngờ tạm ngưng hoạt động nhóm...

Trước thềm comeback, nhóm DAY6 bất ngờ tạm ngưng hoạt động nhóm để chữa trị bệnh tâm lý

Anna

Ngay trước thềm comeback chỉ một ngày, JYP Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tạm dừng các hoạt dộng nhóm của DAY6. Lý do được đưa ra là vì một vài thành viên đang mắc phải chứng rối loạn lo âu và cần phải nghỉ ngơi.

 

Vào ngày 10/5, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc tạm hoãn các hoạt động nhóm của DAY6. Cụ thể: “Chúng tôi xin lỗi vì bất đắt dĩ phải thông báo một tin tức đáng tiếc đến cho các bạn trước thềm comeback. Gần đây một số thành viên đã liên tiếng về các triệu chứng về rối loạn lo âu và tiến hành kiễm tra kĩ lưỡng. Họ nhận được ý kiến từ cách chuyên gia rằng cần phải nghỉ ngơi đầy đủ và giữ tinh thần ổn định”.

 

Trước thềm comeback 1 ngày, DAY6 đưa ra thông báo tạm ngừng mọi hoạt động nhóm để điều trị chứng rối loạn lo âu.

Công ty nói thêm rằng: “Sau khi thảo luận cẩn thận cùng với các thành viên DAY6, chúng tôi quyết định tạm ngừng các hoạt động nhóm, bao gồm cả album lần này để tập trung phục hồi sức khoẻ cho nghệ sĩ. Chúng tôi đặt sức khoẻ các thành viên lên ưu tiên hàng đầu và sẽ nỗ lực hết sức để tập trung vào việc phục hồi sức khoẻ cho các thành viên”.

 

Tuy các hoạt động nhóm được tạm hoãn lại nhưng album vẫn sẽ được phát hành theo dự kiến. Vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 11/5, mini album thứ 6 mang tên “The Book of Us : The Demon” và MV ca khúc chủ đề “Zombie” sẽ được phát hành đến với người hâm mộ. Như mọi lần, album này vẫn có sự tham gia sản xuất chính của các thành viên trong các ca khúc. Dù biết không thể ngay lập tức gặp lại DAY6 trên các sân khấu âm nhạc cũng như những hoạt động quảng bá, nhưng điều người hâm mộ quan tâm và lo lắng nhiều nhất vẫn là sức khoẻ của nhóm.

 

MV “Sweet Chaos” – DAY6.